Basf Masterseal 530 lớp chống thấm tinh thể thẩm thấu cho bê tông và vữa

Rate this post

1. Basf Masterseal 530 và ứng dụng của sản phẩm trong chống thấm

Basf Masterseal 530 là một sự kết hợp của nhiều loại hóa chất như silicat chọn lọc và xi măng đặc chủng.

Basf Masterseal 530 1

Basf Masterseal 530

Vì vậy, sản phẩm có thể ngăn nước và chống thấm bền vững, lâu dài cho công trình. Một vài ứng dụng của Basf Masterseal 530 trong chống thấm:

  • Sử dụng cho công trình hề nước, bể chứa nước, đập nước, kênh đào.
  • Sử dụng cho các cọc bê tông, nền móng.
  • Chống thấm cho tường chắn đất, tường chắn sóng, hầm thang máy.

2. Hướng dẫn sử dụng Basf Masterseal 530 trong thi công chống thấm

Thi công cho công trình mới xây dựng

Basf Masterseal 530 có thể sử dụng ngay khi vừa tháo ván khuôn, vì lượng nước để bảo dưỡng sản phẩm cũng sẽ bảo dưỡng cho bê tông. Sau khi thi công sản phẩm, nếu cần hoàn thiện bề mặt ngoài có thể phủ một lớp bảo vệ bằng hồ xi măng sau khi đã bảo dưỡng.

Thi công cho công trình đã sử dụng

Nếu thi công chống thấm bị rò rỉ nước thì phải tìm xem nguyên nhân từ đâu. Nếu vết nứt lớn hơn 1mm thì nên đục to ra rồi sửa chữa. Nếu vết nứt lớn hơn, thì nên trám vết nứt trước bằng vật liệu dẻo.

Basf Masterseal 530 2

Thi công Basf Masterseal 530 như nào để mang lại hiệu quả?

Bề mặt công trình

Bề mặt phải được vệ sinh sạch, không bám bụi, sơn… hay chất bẩn khác. Độ bám dính của vật liệu sẽ bị giảm và ngăn cản sự thẩm thấu của sản phẩm nếu không làm sạch bề mặt.

Những bề mặt công trình yếu, lỗ tổ ong phải được sửa chữa. Các bề mặt bị bong rộp nên đục bỏ và làm lại. Điều quan trọng là trước và trong khi thi công chống thấm, các bề mặt phải được hóa ẩm.

Cách trộn Basf Masterseal 530

Vật liệu phải được trộn bằng máy, sử dụng máy khoan tốc độ chậm gắn lưỡi trộn vữa, mỗi bao 25kg sẽ được trộn với 7 đến 8 lít nước.

Khi máy trộn đang hoạt động, đổ nước vào sản phẩm đang có sẵn trong thùng, đổ từ từ nước cho đến khi vật liệu đạt được độ sệt theo yêu cầu. Để hỗn hợp không bị vón cục nên trộn đều trong 3 phút.

Thi công vật liệu

Vật dụng dùng để thi công Basf Masterseal 530 thường là cọ hoặc sử dụng máy phun lên bề mặt đã được làm ẩm. Sản phẩm nên được thi công thành 2 lớp. Lớp thứ nhất sau khi đã khô mặt nhưng chưa cứng hẳn thì thi công lớp thứ hai, thời gian thi công hai lớp tùy thuộc vào nhiệt độ ngoài trời.

Kính mời quý khách xem thêm phần ứng dụng và cách thi công Basf Masterseal 530 ở link này : httpss://lasencorp.com/basf-masterseal-530-lop-chong-tham-tinh-the-tham-thau-cho-be-tong-va-vua/

3. Mua bán sản phẩm Basf Masterseal 530 ở đâu uy tín, chất lượng

Nếu như bạn đang tìm đơn vị cung cấp Basf Masterseal 530 mang lại chất lượng cũng như hiệu quả kinh tế cho công trình xây dựng của mình. Thì antienhung.vn sẽ là một sự lựa chọn khiến bạn vô cùng hài lòng.

lasencorp.com có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp vật liệu chống thấm cho những công trình lớn nhỏ trên khắp đất nước. Công ty có dây truyền sản xuất các loại sản phẩm chống thấm tinh thể thẩm thấu thông dụng cho mạch ngừng hay khe co giãn.

Basf Masterseal 530 3

MASTERSEAL 530 được đóng gói trong bao 25kg

Bên cạnh đó, là đội ngũ cán bộ nhân viên có kỹ thuật, chuyên môn sẵn sàng đáp ứng những yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi không ngừng học hỏi và cải tiến để mang đến những sản phẩm có chất lượng tốt nhất cùng với giá thành ưu đãi, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.

Với những sản phẩm chất lượng, dịch vụ hấp dẫn, chúng tôi luôn mong muốn trở thành người bạn đồng hành cùng bạn. Để tạo nên nền tảng vững chắc và lâu bền cho các công trình xây dựng.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Số 14 Ngõ 37, Phố Dịch Vọng, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội
  • Điện thoại: 0932.26.44.22
  • Email: [email protected]

Bài viết trên đã cung cấp một số thông tin về sản phẩm Basf Masterseal 530 và hướng dẫn thi công vật liệu. Hy vọng nội dung của bài viết sẽ giúp bạn lựa chọn sản phẩm chất lượng và đơn vị cung cấp uy tín cho công trình của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *