Cách sử dụng Maxbond 1211 hiệu quả, giúp công trình mãi bền đẹp với thời gian

Rate this post

Bạn đang có nhu cầu sử dụng Maxbond 1211 cho công trình của mình, nhưng vẫn còn băn khoăn với chất lượng dịch vụ của sản phẩm này liệu có thực sự tốt? Vậy hãy cùng tham khảo bài viết sau để hiểu rõ hơn về chống thấm Maxbond 1211 và có quyết định phù hợp nhất cho công trình của mình. 

Chống thấm Maxbond 1211 là gì? 

Để có cách sử dụng hiệu quả nhất, trước hết bạn cũng nên dành thời gian tìm hiểu xem Maxbond 1211 là gì? Đây là màng chống thấm bằng gốc xi măng, gồm hai thành phần chính là cốt liệu bột trộn sẵn và Polymer acrylic. Sản phẩm có công dụng hàn kín những vết nứt công trình xây dựng tối thiểu 2mm, có khả năng tạo màng dính trên gạch, kim loại, bê tông… Sản phẩm được đóng gói gồm 2 thành phần là 15kg và 9kg.

Màng chống thấm Maxbond 1211 thường được sử dụng phổ biến trong những công trình có khả năng tiếp xúc với môi trường bên ngoài và nước như: Các loại bể, tầng hầm, ban công, mái, cổ ống nhà vệ sinh, nhà vệ sinh, tường đứng ở ngoài nhà và nhiều hạng mục khác. 

Maxbond 1211
Maxbond 1211 sử dụng trong những công trình có khả năng tiếp xúc với môi trường bên ngoài và nước

Có nên sử dụng chống thấm Maxbond 1211 không? 

Maxbond 1211 có tốt không? Có nên sử dụng chống thấm Maxbond 1211 không? Là những câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm khi có dự định sử dụng sản phẩm này cho công trình của mình. Dưới đây là những tính năng nổi bật của sản phẩm chống thấm Maxbond 1211 được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn: 

 • Có khả năng đàn hồi rất tốt, lên tới 220%.
 • Sản phẩm có tính năng thi công tốt đối với những vị trí có độ ẩm thấp, đặc biệt là tầng hầm, nhà vệ sinh… 
 • Độ liên kết dính hoàn toàn và hình thành nên các mảng dẻo không nhìn thấy các mối nối. 
 • Giúp tại cầu tại vết nứt tới 2mm.
 • Chất lượng sản phẩm đạt yêu cầu khắt khe của Green Label Singapore, đảm bảo an toàn và gây không độc hại khi sử dụng. 
Maxbond 1211
Maxbond 1211 được đánh giá cao với chất lượng chống thấm

Cách sử dụng màng chống thấm Maxbond 1211 hiệu quả 

Maxbond 1211 được đánh giá cao với chất lượng, tuy nhiên để đạt hiệu quả tốt nhất thì đòi hỏi bạn phải nắm rõ đúng cách sử dụng. Dưới đây là hướng dẫn thi công Maxbond 1211 các bạn có thể tham khảo: 

Bước 1: Vệ sinh lớp bề mặt

Đầu tiên, bạn cần tiến hành làm sạch vị trí bề mặt của hạng mục tiến hành chống thấm bằng cách xịt vòi nước. Yêu cầu cần đảm bảo mặt bê tông cần đủ bão hòa nước trước khi tiến hành chống thấm. 

Bước 2: Tiến hành thi công 

Thi công Maxbond 1211, bạn cần đổ sản phẩm cùng với nước trộn đều và dùng máy đánh vữa khuấy thật đều nhau. Lưu ý, cần đảm bảo đúng tỷ lệ pha trộn theo hướng dẫn và không được thêm thành phần nào khác. Cần đánh kỹ hỗn hợp sệt và không bị vón cục.

Bước thi công chống thấm Maxbond 1211 còn tùy theo từng trường hợp. Cụ thể như sau: 

Với sàn bê tông: Phủ lớp vữa chống thấm lên 2 lớp của bề mặt bê tông dày khoảng 2mm. Sau khi lớp thứ nhất khô, cần tiến hành thực hiện ngay sau lớp thứ 2 và phủ bằng lớp vữa bảo vệ khoảng 10mm lên trên. Đối với sàn bê tông bạn nên thi công kiểu giật lùi, như vậy sẽ tránh trường hợp giẫm chân lên bề mặt. 

Đối với mạch tiếp giáp giữa mặt sàn và tường: Đầu tiên, cần quét một lớp vữa loãng chống thấm chuyên dành cho mạch ngừng tường và sàn, sau đó gấp vuông góc lưới khoảng 20cm rồi phủ rộng mặt sàn. Dùng chổi quét đều hai bề mặt lớp chống thấm lên. Thực hiện lớp thứ 2 sau khi lớp 1 khô và phủ lớp vữa bảo vệ lên trên. Trong trường hợp này bạn cũng nên thực hiện giật lùi để tránh giẫm phải bề mặt khi còn ướt. 

Maxbond 1211
Cách sử dụng màng chống thấm Maxbond 1211 hiệu quả

Vách bê tông: Phủ 2 lớp vữa chống thấm lên bề mặt dày khoảng 2mm. Cũng như trên, bạn nên thực hiện lớp thứ 2 sau khi lớp 1 khô và phủ nhẹ bằng lớp vữa bảo vệ dày khoảng 10mm.

Ống xuyên sàn: Trong trường hợp chống thấm với ống xuyên sàn bạn cần dùng băng trương nở quấn đều ống và dùng bay trát vữa đầy vị trí cổ ống bị hở. Sau đó, phủ lớp vữa chống thấm trên 3 lớp dày khoảng 2mm và phù lớp vữa bảo vệ khoảng 10mm lên trên. 

Địa chỉ thi công Maxbond 1211 chất lượng, giá rẻ tại Hà Nội

Chống thấm Lasen – địa chỉ thi công Maxbond 1211 tại Hà Nội giá rẻ và chất lượng, được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn hiện nay khi có nhu cầu chống thấm cho công trình của mình. 

 • Lasen cam kết 100% sản phẩm có nguồn gốc chính hãng, có khả năng thi công chống thấm triệt để và bảo hành dài hạn. 
 • Thời gian tiến hành thi công đúng hạn theo đúng cam kết với khách hàng. 
 • Hoàn tiền trong trường hợp thấm nước không yêu cầu, xảy ra tình trạng rò rỉ khiến khách hàng không hài lòng. 
 • Chi phí thi công hợp lý. 

Nếu bạn vẫn chưa nắm rõ cách thi công hoặc có nhu cầu sử dụng dịch vụ chống thấm Maxbond 1211 chất lượng, giá rẻ, vui lòng liên hệ với Lasen theo thông tin dưới đây: 

THÔNG TIN LIÊN HỆ CHỐNG THẤM LASEN

 • Trụ sở chính: Số 74 Đường Vạn Phúc, Phường Vạn Phúc, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội
 • Cơ sở 1: Tòa oct5B, khu đô thị Handireco Cổ Nhuế 2, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
 • Cơ sở 2: 
 • Hotline: 0932264422
 • Email: [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *