Dịch Vụ chống thấm hồ bơi, bể bơi hữu hiệu nhất

Một số vật liệu chống thấm hồ bơi hiệu quả
5/5 - (1 bình chọn)

Đối với những công trình xây dựng hồ bơi, việt tiệp xúc đối với lượng nước xuyên suốt 24/24 sẽ dẫn tới tình trạng rò rỉ nước. Điều này gây ảnh hưởng trực tiếp đến với tuổi thọ công trình củng hiệu hiệu quả sử dụng và mỹ quan. Bởi vậy, thi công chống thấm hồ bơi là công đoạn vô cùng quan trọng được ưu tiên hàng đầu. Hãy cùng Chống thấm Lasen đào sâu tìm hiểu về 5+ phương pháp chống thấm cho hồ bơi hữu hiệu nhất hiện nay nhé!

Xem thêm về Hướng dẫn cách chống thấm bể nước cực hiệu quả

Nguyên nhân khiến hồ bơi bị thấm

Nhiều công trình thi công bể bơi hiện này có tình trạng chung là bể bơi bị thấm nước. Theo đó, một số nguyên nhân lý giải cho tình trạng này có thể kể đến như:

 • Kết cấu bê tông hồ bơi thiếu chắc chắn.

 • Nước từ phía mạch ngầm ngấm vào bể bơi được đặt tại mặt đất: Sử dụng biện pháp chống thấm ngược. 
 • Hệ thống thoát và cấp nước của hồ bơi có vấn đề, công trình nứt vỗ dẫn tới một số vị trí bị rò rỉ và thấm dột…
 • Do lớp vữa trát tường bằng gạch xi măt không đạt chuẩn.

Vì sao cần chống thấm hồ bơi?

Bể bơi hay hồ bơi, là một loại công trình xây dựng hoặc một dụng cụ dùng để chứa nước ở dạng tĩnh nhằm phục vụ cho việc bơi lội: Bơi lội, lặn, nhảy cầu, bóng nước, bơi nghệ thuật…v.v. Bể bơi cũng còn phục vụ cho các hoạt động vui chơi, nghỉ dưỡng và du lịch.

Tất cả bể bơi, hồ bơi khi được đem vào quản lý cũng như vận hành sẽ phải chịu trách nhiệm và áp lực nằng về nước rất lớn. Do vậy, hình thành nên tình trạng thẩm thấu và rò rỉ nước. Để hạn chế xuất hiện tình trạng như vậy, việc thiết kế thi công chống thấm hồ bơi cần phải được đo lường cũng như tính toán ngay từ khâu ban đầu. 

Vì sao cần chống thấm hồ bơi?
Vì sao cần chống thấm hồ bơi?

Nếu đã xuất hiện tình trạng thẩm thấu và rò rỉ, nước tại vị trí đó đã thấm vào đất. Khi đó, việc khắc phục sẽ vô cùng khó khăn và tiêu tốn tiền của không ít. Đối với nhiều khu công trình hồ bơi, việc tái tạo hay là sửa chữa hồ bơi cần có mức chi phí gần bằng phí thiết kế cũng như xây dựng hồ bơi mới. 

Theo đó, thực hiện thi công chống thấm hồ bơi nhằm ngăn ngừa những nguy cơ thấm nước từ phía bên ngoài vào trong đi ra. Qua đó, đảm bảo được về chất lượng cũng như tuổi thọ của bể bơi một cách hoàn hảo nhất. 

Xem thêm : Dịch Vụ chống thấm hố thang máy hiệu quả nhất Hiện nay

Một số vật liệu chống thấm hồ bơi hiệu quả

Trên thị trường ngày nay có rất nhiều nguyên vật liệu sử dụng để chống thấm hồ bơi. Dưới đây, chúng tôi có thể tổng hợp đến bạn một số những vật liệu thường được sử dụng với giá thành hợp lý cùng hiệu quả cao nhất:

 • Sử dụng vật liệu chống thấm hồ bơi chuyên dụng như Sika Latex
 • Màng khò nóng chống thấm hồ bơi triệt để
 • Sử dụng keo chống thấm chuyên dụng chịu được áp lực cao và biết được các khe nứt tối ưu…
 • Chống thấm bằng gốc xi măng bao gồm 2 thành phần. 

5+ phương pháp chống thấm hồ bơi hữu hiệu

Mời bạn đọc cùng tham khảo ngay 5+ phương pháp chống thấm hồ bơi hữu hiệu nhất”

Chống thấm bể bơi khi vừa xây xong

Hoạt động thi công chống thấm hồ bơi khi vừa mới được xây xong sẽ hỗ trợ kết cấu của công trình được bền chắc hơn. Đồng thời chịu được áp lực nước cao hơn, tăng được tuổi thọ của bể bơi. 

Chống thấm bể bơi khi vừa xây xong
Chống thấm bể bơi khi vừa xây xong

Bên cạnh đó, các bạn có thể thực hiện thi công sớm để có thể giảm thiểu được chi phí. Cũng như tiết kiệm lượng nhân công so với việc xử lý sự cố về bể bơi bị thấm dột hay rò rỉ nước…

Trên thực tế, có rất nhiều công nghệ và cách thức chống thấm hồ bơi hiệu quả. Chúng có thể sử dụng những loại hợp và vật liệu chống thấm như: Sika, Intoc, Sơn chống thấm…Mỗi loại đều có những công dụng và đặc tính riêng biệt. 

Nếu những chúng ta lựa chọn phương pháp sơn chống thấm sẽ dễ dàng hơn trong việc thi công. Tuy nhiên, bạn cũng nên biết rằng, nước có thể ngấm quá ở một số vị trí. Và khi không xử lý kịp thời rất dễ xuất hiện hiện tượng nấm mốc. 

Chống thấm hồ bơi bằng Sika

Theo đó, quy trình chống thấm bể bơi bằng Sika như sau. Chúng ta sẽ sử dụng vật liệu Sikatop Seal 107, vữa chống thấm polyme có cải tiến từ 2 thành phần gốc xi măng. Nếu như hồ bơi nhà bạn có sử dụng lát gạch ở bên trong, bạn nên tham khảo các phương pháp khác. Trong đó:

Chống thấm theo kết cấu bê tông

Sử dụng gia hóa dẻo Sikament R4 với liều lượng tương ứng là 0,8 – 1,2 lít / 100kg xi măng. Kết hợp cùng với phụ gia chống thấm Plastocrete N với liều lượng ghi nhận là 0,4v lít / 100kg xi măng. 

Chống thấm mạch ngừng

 • Băng cản nước Sika Waterbar dạng V cùng tấm PVC chống thấm đàn hồi sử dụng cho cả 2 loại thi công bên trong và ngoài. Phương pháp này thường được áp dụng cho các công trình có mực nước lên đến 25m. 
 • Sika Hydrotite loại CJ – băng trương nở để chặn nước. Đây là phương pháp thi công cơ bản dễ dàng sử dụng chống thấm hồ bơi khi áp lực nhỏ hơn 3m. 
 • Trước khi dán chống thấm hồ bơi, kiểm tra về mặt bê tông phải được làm sạch hoàn toàn. Không dính bụi bẩn, các vật liệu rời rạc, rỗ tổ ong hay bị đọng nước. 
 • Sử dụng Sikaswell S để dán được Sika Hydrotite CJ lên trên bề mặt của bê tông. 
 • Bề mặt bê tông là nơi có mạch ngừng cần phải được chuẩn bị tố khi thực hiện đổ lớp bê tông tiếp theo lên. 
 • Tại mạch ngừng, có thể sử dụng Rugasol C để làm chậm thời gian liên kết bề mặt bê tông. Qua đó, tạo bề mặt hoàn thiện với cốt liệu nổi, tăng khả năng kết nối.

Chống thấm hồ bơi khe co giãn

 • Băng cản nước Sika Waterbar dạng Ô, chống thấm đàn hồi. Bao gồm hai loại là chống thâm bên trong và bên ngoài. 
 • Để trám bên ngoài cho khe co giãn, ta sử dụng Sikaflex Pro 2HP.
 • Sử dụng Sika primer 3 quét lên trên bề mặt bê tông rồi sau đó sử dụng Sikaflex Pro để thi công.

Chống thấm ống xuyên kết cấu bê tông

Để có thể chống thấm hồ bơi hiệu quả, ta sử dụng Sikaswell S. Đây được xem là chất chống thấm thích hợp cho ống xuyên qua kết cấu bê tông hoặc là các thành phần bị nhô ra.

Theo đó, kích thước của Sikaswell S sẽ tùy thuộc vào độ dày của kết cấu bê tông cũng như kích thước lớn nhất của thành phần cốt liệu. 

Để sử chũa cũng như dặm vá lại kết cấu bê tông có thể sử dụng đến chất kết nối Sika Monotop 610, Sikadur 732 để vá lại lỗ bu lông neo và đồng thời sửa chữa Sika Monotop R. 

Vữa chống thấm Sika Latex

 • Bề mặt bê tông cần phải phẳng, sạch, không dính dầu mới hay bột xi măng. 
 • Cần bão hòa các bề mặt bằng nước nhưng không để bị đọng nước.
 • Đảm bảo cho mọi lỗ rỗng cần phải được lấp đầy trước khi thực hiện thi công ở lớp đầu tiên. 
 • Đối với các lớp kết nối lần thứ nhất, ta trộn sika latex với nước và xi măng theo tỷ lệ 1:1:4 theo khối lượng, cho xi măng vào trộn sau cùng để được chất kết nối hoàn chỉnh. 
 • Thi công lớp hồ dầu kết nối với chiều dày từ 1mm cho đến 2mm. 
 • Lớp vữa Sika latex thứ 2 cần được thi công lên lớp kết nối khi còn đang ướt. 
 • Lớp thứ hai và các lớp kết tiếp được thi công từ vữa sika latex trộn ngay tại công trường có độ dày tối đa của lớp vữa là 30mm. 
 • Các lớp vữa chống thấm sika latex cần phải được bảo dương qua đêm. 

Dán gạch chống thấm

 • Đổ toàn bộ thành phần A của Sikatop 121 vào một thùng trọn thích hợp. Tiếp đó, cho thành phần B vào trộn trong vòng 2 phú cho đến khi hôc trợ có được độ sệt đồng nhất. 
 • Thi công, Sikatop 121 bằng bay khía đối với độ dày 5mm và ấn chặt gạch vào đúng với vị trí trong khi lớp vừa này vẫn còn ướt. 
 • Định mức tối thiểu của Sikatop 121 là 2kg/1m2/1mm chiều dày của lớp vữa
 • Có thể thay thế Sikatop 121 bằng với Sika latex TH cùng công dụng, tính năng tương đương để chọn vừa và cán sàn khi lát ốp gạch. 
 • Sử dụng Sika Tile Grout để trám các khe và đường ron gạch

Chống thấm hồ bơi bằng Composite

Vật liệu thủy tinh Composite có cấu tạo từ keo composite cùng với vải thủy tinh nên quy tụ rất nhiều ưu điểm. Chúng có khả năng chống thấm tốt, chịu được lực tốt cùng với đó là không phản ứng đối với hóa chất. Do vậy, có thể sử dụng được cả trong các môi trường khắc nghiệt nhất. 

Khi sử dụng chất chống thấm hồ bơi bằng vật liệu sợi thủy tinh Composite kết hợp cùng hợp chất phụ gia đi kèm vào các công trình xây dựng trên sân thượng là một trong những phương pháp thi công chống thấm tiên tiến, hiệu quả nhất. 

Các bước tiến hành thi công:

Các bước thi công chống thấm hồ bơi đơn giản bằng cách làm sạch để cho bề mặt cần chống thấm. 

 • Thực hiện thêm lăn keo composite đều khắp trên các bề mặt. 
 • Sau đó, tiếp tục phủ lớp keo có vải thủy tinh 2 lần. 
 • Sau cùng đó là sử dụng cát sạch để thực hiện rải trên bề mặt để tạo độ bám dính chắc chắn. 

Ưu điểm của phương pháp chống thấm hồ bơi Composite:

Hoạt chất chống thấm hồ bơi Composite có nhiều ưu điểm như là trọng lượng nhẹ, có tuổi thọ kéo dài nhờ vào độ bền cao. Nó chịu được áp lực với mọi điều kiện thời tiết hay nhiệt độ. 

Hạng mục thi công chống thấm hồ bơi composite dễ dàng thực hiện, hiệu quả cách điện và cách nhiệt tốt. Bởi vậy, đây là phương pháp được sử dụng rộng rãi đối với các công trình nhà phố hiện nay hay là hạng mục thi công hồ bơi sân thượng trên tầng cao. 

Chống thấm bể bơi bằng Intoc

Intoc được biết đến là chất lỏng, thường được đựng trong can 5kg hoặc là 20kg và có màu trắng đục. Chống thấm hồ bơi bằng Intoc cùng một số hỗn hợp chất phụ trợ khác tương đối dễ dàng sử dụng. 

Chỉ cần sử dụng chổi băn đều hoạt chất intoc lên các bề mặt cần thi công chống thấm hồ bơi là hoàn tất. Xét về ưu điểm của phương pháp chống thấm này chính là cách thức thực hiện đơn giản, nhanh chóng. 

Nó cũng không đòi hỏi cao về tay nghề của thợ, không tạo chất bụi bặm hay dây hại đến sức khỏe cho người thực hiện thi công. Đặc biệt không là nguyên nhân gây ô nhiễm môi trường. 

Chống thấm hồ bơi với sơn chống thấm

Sơn chống thấm hồ bơi được cho là dễ dàng khi thực hiện thi công. Song điểm hạn chế của nó chính là cần phải biết chọn được hệ số ngậm nước của sơ. Nếu như chọn lựa không đúng đối với các hệ số hay là từng vị trí cụ thể. Thì ngay sau khoảng thời gian ngắn sử dụng rất dễ xuất hiện tình trạng nấm mốc phát triển siêu mạnh. 

Như vậy, nếu như để so sánh về chất lượng hay là độ linh hoạt, tính tiện dụng thì Sika chống thấm bể bơi đàng là Sika Grout 214 – 11, Sika Flex construction, …

Chống thấm hồ bơi mặt đất

Với tính chất là hồ bơi được thi công dưới mặt đất, do vậy tình trạng bị thấm rất dễ xảy ra. Một phần nguyên nhân được lý giải là do mặt trong bể bơi chống thấm không chuẩn hoặc do nước bên phía bên ngoài chảy ngược lại vào trong. 

Đặc biệt, là lỗi do kỹ thuật thiết kế và thực hiện thi công bể bơi không theo chuẩn. Do vậy, tùy theo mỗi hiện trang mà có thể đề xuất những phương án chống thấm hồ bơi phù hợp nhất. 

Trong đó, chống thấm bằng dung dịch gốc Silicat được ưa chuộng hơn cả. Với các ưu điểm nổi bật như sau:

 • Độ bám dính tốt
 • Hiệu quả chống thấm hồ bơi tốt, có độ bền cao
 • Xử lý chống thấm hồ bơi với dung dịch thẩm thấu nên dễ dàng có thể khắc phục được những hạn chế rò rỉ từ bên trong. 
 • Dung dịch gốc Silicat có chức năng chống thấm bể bơi đa năng. Do vậy, nó được sử dụng trong mọi sự cố chống thấm. 

Chuẩn bị: Dung dịch chống thấm gốc Silicat, các chất phụ gia nhằm tạo độ kết dính như keo…Cùng với một số dụng cụ xây dựng cần thiết như là: bay, được, con lăn…

Theo đó, quy trình chống thấm hồ bơi dưới mặt đất được thực hiện như sau:

Bước 1: Trước tiên hãy làm sạch bề mặt của bể bơi cần chống thấm trước khi mà sử dụng chất chống thống Silicat. 

Tại bước này, bạn cần loại bỏ bụi bẩn xuất hiện và giải quyết các đường nứt. Tiếp đó là tiến hành bơm chặt nước hoàn toàn, làm cho hồ bơi trước khi mà thực hiện quá trình phun dung dịch chống thấm để có được khả năng chống thấm cao nhất. 

Bước 2: Sau khi mà đã hoàn thiện các bước làm sạch vệ bề mặt hồ bơi cơ bản, bạn nên tiến hành thực hiện phun dung dịch để có thể xử lý chống thấm hồ bơi đạt chuẩn. 

Chống thấm hồ bơi sân thượng

Như cầu làm hồ bơi trên sân thượng đặc biệt thịnh hành ở các khu biệt thự. Do vậy, biện pháp chống thấm hồ bơi trên sân thượng nên được thi công kỹ càng và khắt khe nhất. Có rất nhiều phương pháp thi công chống thấm hồ bơi dạng này. Như là:

Sử dụng Sika chống thấm

Chống thấm Siki là một phương pháp chuyên dụng và nổi tiếng với hiệu quả 100% cho tất cả các hạng mục thi công. Có thể kể đến một số ưu việt ở phương pháp này như là:

 • Có thể ứng dụng phục vụ công việc chống thấm trên mọi chất liệu cùng diện tích khác nhau. 
 • Có tác dụng đối với những vết nứt rạn ở chân tường, cổ trần, nứt móng. Chất này có quy cách đóng gói linh hoạt với thùng 5 lít, 25 lít hoặc là 200 lít. 
 • Sika thường có dạng lỏng. Bởi vậy, cực kỳ linh hoạt khi sử dụng. Cũng như là có khả năng kháng hóa chất. Không gây độc hại đối với sức khỏe hay ô nhiễm môi trường. 

Chuẩn bị: Để thi công chống thống hồ bơi dưới sân thượng bằng sika, ta cần chuẩn bị phụ gia chống thấm chuyên dụng Sika; vật liệu chống thấm gốc xi măng gồm 2 thành phần; keo chống thấm chuyên dụng chịu được áp lực cao, bít các khe nứt; một số công cụ xây dựng khác như bay, đục, bàn chải sắt…

Quy trình thực hiện chống thấm hồ bơi sân thượng bằng Sika:

Sika sử dụng trong chống thấm bể bơi có tác dụng tối ưu trong hoạt động tăng tính liên kết giữa các cấu trúc vật liệu. Tăng cường được khả năng chống thấm cho toàn bộ bể bơi thông qua việc hòa vào xi măng cũng như là một số hợp chất phụ trợ khác. 

Bước 1: Vệ sinh sạch sẽ bể bơi. Điều này chuẩn bị việc chống thấm đạt được hiệu quả. Bạn có thể thực hiện rút hết nước ở trong bể, vệ sinh và lau chùi mặt bể sạch sẽ. 

Bước 2: Trộn sika với tỷ lệ và tiến hành thi công 

Sử dụng hợp chất sika trong chống thấm hồ bơi cần được tiến hành theo từng giai đoạn. Theo đó, cách pha trộn với các hợp chất cùng phụ gia khác nhau. Đầu tiên đó là tiến hành trộn sika cùng với xi măng để tạo chất kết nối.

Sẽ tùy thuộc vào mỗi đặc điểm cũng như là cấu trúc để cho từng hồ bơi có được tỷ lệ khác nhau. Song, khối lượng thường ghi nhận từ 3,5 – 5 kg xi măng đối với 1 lít nước Sika. 

Tiếp theo, ta thực hiện trộn đều hỗn hợp, bạn có thể thêm cát vàng cùng với việc sử dụng bàn xoa để có thể xoa đều lên trên bề mặt sàn cũng như bốn bức tường của bể bơi. 

Đến tiếp giai đoạn 3, sử dụng sika 108 và quét lại toàn bộ trên bề mặt. Sau 7 – 8 giờ khi khôn lớp đầu tiên hãy tiến hành quét sang lớp thứ hai, Sau 24 giờ, khi mà hai lớp đã khô hoàn toàn sẽ ốp thêm đá lên trên bề mặt chống thấm vừa được thực hiện thi công. 

Sử dụng màng khò chống thấm 

Đây cũng là một phương pháp chống thấm hồ bơi hiệu quả trong thi công. Với những ưu điểm có thể kể đến như:

 • Khả năng chịu nhiệt tốt
 • Chống thâm cao
 • Khả năng chống UV tốt
 • Tính đàn hồi tốt
 • Duy trì tuổi thọ kéo dài lên đến hàng chục năm

Chuẩn bị: Để thực hiện chống thấm hồ bơi màng khó, bạn cần chuẩn bị đến các vật liệu như: màng khò chống thấm, các chất phụ gia tạo kết dính cũng như một số công cụ xây dựng như: lăn, khò thổi nóng…

Ngoài ram để thực hiện các biện pháp chống thấm bằng màng khò nhiệt. Bạn cần chuẩn bị bề mặt thi công như sau:

 • Làm sạch và loại bỏ tạp chất ở trên bề mặt
 • Thỏi đồng thời đánh sạch bụi, chất đục tẩy ở những vị trí lồi, lõm
 • Các vết nứt lớn phải được trám lại bằng vữa, sửa chữa cần có phụ gia

Quy trình chống thấm hồ bơi bằng màng khò:

Bước 1: Ta quét một lớp tạo dính ở trên bề mặt bê tông. Để có thể đảm bảo được lớp tạo dính khô, không xuất hiện tình trạng dính vào các vật dụng hoặc là tay người tiến hành dán thêm màng chống thấm lên. 

Bước 2: Cán màng chống thống lên những vị trí cần sử dụng đến công nghệ chống thống hồ bơi. Cần lưu rằng, đối với miếng màng khó chống thấm cần đặt đúng vị trí cần chống thấm. Tiếp đó là tiến hành trải một cách cẩn trọng nhất có thể. 

Các xử lý chống thấm hồ bơi, bể bơi khi đang sử dụng

Các xử lý chống thấm hồ bơi, bể bơi khi đang sử dụng
Các xử lý chống thấm hồ bơi, bể bơi khi đang sử dụng

Đối với những trường hợp này, thường có hai nguyên nhân chủ yếu gây ra thấm bể bơi, đó là:

 • Nước từ bể thoát ra (bể bơi trên sân thượng hoặc bể ngầm): Áp dụng phương pháp chống thấm thuận, tức là xử lý chống thấm ở bên trong của hồ bơi. Đây là trường hợp thường được sử dụng. 
 • Nước từ mạch ngầm ngấm vào hồ bơi dưới mặt đất: Sử dụng phương pháp chống thấm ngược.

Phương pháp chống thấm hồ bơi thuận

 • Thực hiện thoát hết nước có ở trong bể, kiểm tra kỹ càng các vết nứt khiến cho nước thấm qua.
 • Vệ sinh sạch sẽ bề mặt, đảm bảo rằng không còn xuất hiện rong rêu. 
 • Sử dụng keo chống thấm hồ bơi chuyên dụng dành cho bể bơi để biết tất cả những vết nứt tồn tại. 
 • Tiếp tục tiến hành quyết phụ gia chất chống thấm Sika Latex trên toàn bộ bề mặt. 

Phương pháp chống thấm ngược

 • Tháo toàn bộ nước trong bể ra, vệ sinh sạch sẽ mặt bể.
 • Tưới nước và làm ẩm nước trong bể ra, vệ sinh bể mặt sạch sẽ. 
 • Tưới nước làm ẩm bề mặt, sau đó thực hiện quét phụ gia chống thêm lên trên bề mặt, để khô và tiếp tục quét thêm hỗn hợp chống thấm. 
 • Gia cô bê tông quanh bể để ngăn chặn nước từ mạch ngầm thấm vào. 

Video chi tết về quy trình chống thấm bể bơi, hồ bơi bởi Lasen thực hiện

 

Báo Giá thi công dịch vụ chống thấm hồ bơi, bể bơi tại Lasen Việt Nam

Báo Giá thi công dịch vụ chống thấm hồ bơi, bể bơi tại Lasen Việt Nam theo thị trường chống thấm hiện tại chỉ mang tính chất tham khảo để có được báo giá tốt nhất và tư vấn cụ thể theo từng hàng mục thi công, bạn đọc có thể gọi vào Hotline: 0932.264.422 để được tự vấn trực tiếp và chi tiết nhất:

🔰 chống thấm hồ bơi, bể bơi 🟢 Đơn Giá : /1 m2
🔰Chống thấm hồ bơi sân thượng 🟢 350.000 Vnd
🔰Chống thấm bể bơi bằng composite 🟢 300.000 Vnd
🔰Chống thấm hồ bơi bằng Intoc 🟢 300.000 Vnd
🔰Chống thấm ngược bể bơi 🟢 330.000 Vnd

Thuê dịch vụ chống thấm hồ bơi, bể bơi ở đâu uy tín?

Hiện nay với nhu cầu đông đảo của người dân về việc chống thấm bể bơi, hồ bơi, thì có rất nhiều có sở tổ chức các dịch vụ chống thấm hồ bơi, bể bơi. Các thương hiệu chống thấm lớn nhỏ mọc lên như nấm. Thường thì các công ty có dịch vụ chống thấm hồ bơi, bể bơi đồng thời sẽ là nơi cung cấp các nguyên liệu chống thấm.

Ví dụ như công ty A có gói dịch vụ chống thấm với đội ngũ nhân lực là khoảng 5 người thi công. Thì ngoài việc đưa nhân viên đến thi công chống thấm thì đồng thời sẽ bán luôn cả sản phẩm chống thấm như sơn Kova,  Water Seal, Sika,… 

Để giải đáp thắc mắc của quý bạn đọc về việc thuê dịch vụ chống thấm hồ bơi, bể bơi ở đâu uy tín, chúng tôi với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chống thấm và có Hơn 5000+ Khách Hàng, 700 công trình hoàn thiện mỗi năm, hãy để Lasen đưa những dịch vụ tốt nhất đến quý khách.

Lasen – Công ty Dịch vụ chống thấm hồ bơi, bể bơi Bền bỉ với thời gian

Với phương châm mang đến cho gia chủ những kiến trúc hạ tầng đẹp nhất, bền nhất, Lasen luôn đem đến một dịch vụ chống thấm hồ bơi, bể bơi một cách tốt nhất. Với đội ngũ người thi công có trách nhiệm, hứa hẹn sẽ mang lại một dịch vụ lâu dài và có tiềm năng phát triển rất lớn. 

Lasen – Công ty Dịch vụ chống thấm hồ bơi, bể bơi Bền bỉ với thời gian
Lasen – Công ty Dịch vụ chống thấm hồ bơi, bể bơi Bền bỉ với thời gian
 • Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Và Thương Mại Lasen Việt Nam
 • Địa chỉ: 74 Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội.
 • Hotline & Zalo: 0932.264.422
 • Email: [email protected]
 • MST: 0108472720
 • Lasencorp.com

Tổng kết

Vậy là, Chống thấm Lasen trên đây đã chia sẻ đến quý bạn đọc các thông tin đầy đủ về 5+ phương pháp chống thấm hồ bơi. Nếu bạn còn bất kỳ những băn khoăn nào về quy trình thực hiện. Hãy để lại bình luận và chúng tôi sẽ phản hồi sớm nhất nhé!