Chống thấm Maxbond 323C thường dùng trong những trường hợp nào?

Rate this post

Chống thấm Maxbond 323C được sử dụng phổ biến trong các trường hợp chống thấm cho những công trình xây dựng hiện nay với hiệu quả cao. Vậy bạn đã biết sử dụng Maxbond 323C trong những trường hợp nào chưa?   

Các trường hợp dùng chống thấm Maxbond 323C 

Chống thấm Maxbond 323C được dùng khi nào? Dưới đây là những trường hợp mà bạn có thể sử dụng loại sơn chống thấm Maxbond một cách hiệu quả nhất:              

Vật liệu chống thấm nhà vệ sinh

Khu vực nhà vệ sinh có đặc điểm là đường ống dẫn nước chằng chịt khu vực tường và sàn. Vì vậy, rất dễ gặp tình trạng nước bị xuyên sàn, rò rỉ hoặc ngấm ngược xuyên tường. Những hoạt động hàng ngày khi dùng nước sẽ gây tác động và dẫn đến thấm dột. Bạn có thể sử dụng Maxbond 323C để khắc phục tình trạng này. Ưu điểm nổi bật là thi công nhanh chóng, có tuổi thọ cao và có hiệu quả toàn diện. 

Chống thấm Maxbond 323C
Chống thấm Maxbond 323C cho nhà vệ sinh

Dùng để chống thấm tường 

Nguyên nhân thấm tại tường do lớp sơn bảo vệ bị bong tróc, tường bị rạn nứt hoặc rêu mốc lâu ngày do mưa hoặc hơi ẩm. Hiện nay trên thị trường có nhiều sản phẩm chống thấm, tuy nhiên không phải loại nào cũng phù hợp với nhu cầu chống thấm tường. Maxbond 323C được đánh giá cao khi dùng để chống thấm tường và nhiều công trình công nghiệp hay dân dụng. 

Vật liệu chống thấm cho sân thượng 

Bạn có thể dùng chống thấm Maxbond 323C để chống thấm cho sân thượng. Nhiều trường hợp lựa chọn cách trồng rau sạch trên sân thượng và gây nên tình trạng rò rỉ và cần phải sử dụng các sản phẩm chống thấm. Khi sử dụng sản phẩm chống thấm bạn cần lựa chọn cho mình đơn vị thi công uy tín mới đảm bảo được chất lượng. 

Chống thấm Maxbond 323C
Chống thấm Maxbond 323C cho sân thượng

Vật liệu chống thấm tầng hầm

Mục đích là chống nước từ tầng dưới nền lên trên, bạn có thể chống thấm từ mọi hướng trong tầng hầm. Tuy nhiên để đạt hiệu quả chống thấm tốt, bạn cần xác định rõ hạng mục trong chống thấm. Đặc biệt, tại phân đoạn đổ bê tông tiếp giáp giữa nền và tường bạn cần dùng sản phẩm chống thấm phù hợp để có hiệu quả tốt nhất.  

Ưu điểm nổi bật của chống thấm Maxbond 323C

Cùng tìm hiểu những ưu điểm nổi bật của chống thấm Maxbond 323C dưới đây:

– Có khả năng hình thành nên lớp màng chống thấm đồng nhất với các mối. 

– Sử dụng hệ quét lỏng kiểm soát đảm bảo chất lượng thi công.

– Khả năng đàn hồi tốt và thích ứng được với mọi chuyển động của bề mặt. 

– Sản phẩm có khả năng liên kết với bề mặt tốt, tránh tình trạng nước dịch chuyển khi màng bị thủng. Bên cạnh đó, người sử dụng sẽ dễ dàng phát hiện ra các lỗi và sửa chữa phù hợp nhất. 

– Tính năng kháng bẩn và kháng hóa của Maxbond 323C rất tốt.

– Có chứa hàm lượng chất rắn cao, trên 93%.

– Thành phần hợp chất hữu cơ có độ biến động thấp.   

Chống thấm Maxbond 323C
Ưu điểm nổi bật của chống thấm Maxbond 323C

Thi công chống thấm Maxbond 323C như thế nào hiệu quả?

Để sử dụng sản phẩm chống thấm Maxbond 323C hiệu quả tốt nhất, bạn cũng cần nắm rõ công đoạn thi công như sau:

Đầu tiên, bạn cần đảm bảo công đoạn chuẩn bị bề mặt sao cho sạch sẽ, khô ráo và tuyệt đối không có tình trạng hư hỏng. Đặc biệt, cần loại bỏ những yếu tố ngoại cảnh gây ảnh hưởng tới quá trình thi công như: Dầu mỡ, nấm mốc, vữa xi măng, sơn lót, nhựa đường. Phần miệng ống thoát nước cần được cắt ngang với mặt nền giúp nước chảy về tốt. Bên cạnh cạnh đó, cần đảm bảo trám, đục tỉa các bóng rỗng và vết nứt bằng vữa không co ngót. Toàn bộ phần bề mặt thi công bị gồ ghề cần dùng vật dụng sắc nhọn để mài nhẵn. Ngoài ra, phần tường gạch cũng cần trát vữa trước khi thi công để tránh tình trạng thấm chân tại vách. 

Về công đoạn thi công Maxbond 323C, cần dùng máy đánh thật đều sản phẩm trước khi thực hiện. Sau đó, dùng con lăn hay chổi sơn để thi công đảm bảo với định lượng 0,9kg/m2 đảm bảo độ dày của màng ướt là 0,7mm. Bên cạnh đó, bạn cần đợi cho lớp bề mặt được khô rồi mới tiếp tục thi công lớp tiếp theo với độ dày tương tự. Khi thi công hoàn thiện lớp thứ 2, sau 24 tiếng cần tiến hành thi công lớp phủ hoặc test nước. 

Đó là toàn bộ thông tin về sử dụng chống thấm Maxbond 323C: Trường hợp áp dụng, ưu điểm nổi bật và cách thi công. Hy vọng, bài viết trên sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích nhất khi sử dụng Maxbond 323C cho công trình của mình luôn được bền đẹp theo thời gian. Mọi thắc mắc cần được giải đáp hoặc đặt hàng Maxbond 323C uy tín và chất lượng, bạn vui lòng liên hệ theo:

Thông tin liên hệ:

  • Trụ sở chính số 14/37, phố Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Cơ sở 1: 74 Vạn Phúc, Hà Đông
  • Cơ sở 2: Ngã Tư Trạm Trôi, Hoài Đức, Hà Nội
  • Hotline 0932264422 và 0987573492 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *