Chống thấm tại Hải Phòng chất lượng, hiệu quả

Các dịch vụ chống thấm tại Hải Phòng mà Lasen Việt Nam cung cấp
Rate this post

Chống thấm tại Hải Phòng là một trong những dịch vụ uy tín và lớn tại thành phố. Ngày nay dịch vụ chống thấm càng trở nên phổ biến và quan trọng. Chính vì thế trong bài viết ngày hôm nay hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu về các dịch vụ chống thấm Lasen nhé.

Lasen Việt Nam – Công ty dịch vụ chống thấm uy tín nhất tại Hải Phòng

Lasen là một thương hiệu chống thấm nổi tiếng trên thị trường Việt Nam hiện nay nói chung và là công ty uy tín tại Hải Phòng nói riêng. Công ty được biết đến là một đơn vị chuyên cung cấp đến các dịch vụ có liên quan đến các vấn đề chống thấm và đặc biệt là xử lý được mọi công trình xây dựng

Lasen Việt Nam - Công ty dịch vụ chống thấm uy tín nhất tại Hải Phòng
Lasen Việt Nam – Công ty dịch vụ chống thấm uy tín nhất tại Hải Phòng

Công ty có tên gọi đầy đủ là Công ty Cổ phần xây dựng và thương mại Lasen Việt Nam. Ngoài ra còn có một đội ngũ nhân viên chuyên am hiểu về các dịch vụ chống thấm như: chống thấm sân thượng, chống thấm nhà, chống thấm tường nhà.

Qua nhiều năm gây dựng và có kinh nghiệm từ các dự án lớn nhỏ, công ty luôn đặt ra những cam kết nhằm đảm bảo quyền lợi của khách hàng như sau:

  • Châm ngôn hoạt động của công ty luôn là đặt trải nghiệm của khách hàng lên vị trí hàng đầu. Hầu hết công ty luôn cố gắng đáp ứng hết mọi nhu cầu của khách hàng về các hạng mục tương ứng như: dịch vụ thi công chống thấm, sơn epoxy, xử lý các công trình và gia cố kết cấu,…
  • Không những thế luôn cố gắng hoàn thành các dự án đúng hạn để không chậm trễ kế hoạch của công trình
  • Luôn đem lại cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời bởi những sản phẩm chất lượng cùng quá trình thi công cẩn thận, tỉ mỉ

Và nếu muốn tìm hiểu về chúng tôi sâu hơn thì hãy liên hệ với chúng tôi để được đội ngũ nhân viên giải đáp thắc mắc các bạn nhé:

Tại sao nên chọn dịch vụ chống thấm tại Hải Phòng của Lasen Việt Nam

Khi nhiều công trình bị tàn phá bởi nấm mốc, ẩm ướt,… thì các dịch vụ chống thấm ngày càng trở nên phổ biến và chính vì thế thương hiệu Lasen tại Hải Phòng sẽ được đẩy xa hơn. Bởi vậy tại công ty luôn đảm nhận các dịch vụ chính như: phá dỡ các công trình xây dựng, quá trình bê tông ăn mòn được xử lý một cách hiệu quả, xử lý được các tình trạng rò gì,…

Tại sao nên chọn dịch vụ chống thấm tại Hải Phòng của Lasen Việt Nam
Tại sao nên chọn dịch vụ chống thấm tại Hải Phòng của Lasen Việt Nam

Chi phí phải chăng, phù hợp

Giá cả là một trong những yếu tố mà khách hàng quan tâm đến. Trong khi đó công ty chống thấm tại Hải Phòng luôn được ưa chuộng bởi mức giá cả ở tầm trung phù hợp với tình hình tài chính của khách hàng.

Không những vậy, khi sử dụng dịch vụ chống thấm ngay từ đầu bạn sẽ hạn chế mất các khoản chi phí để sửa chữa hay cải tạo công trình. Bởi nếu không chống thấm ngay từ đầu, công trình rất dễ đi xuống và các bạn sẽ phải mất khá nhiều chi phí để tu sửa.

Tuổi thọ của công trình

Bởi được thi công bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng các sản phẩm chất lượng nên công trình sẽ ít bị sửa chữa và từ đó kéo dài được tuổi thọ của dự án đó. Và chắc chắn khi nhắc đến hạng mục này dịch vụ chống thấm tại Hải Phòng sẽ được nhắc đến đầu tiên.

Bởi tinh thần làm việc đề ra là chất lượng sản phẩm dịch vụ phải được đặt lên hàng đầu nên hầu hết cấu trúc sẽ được đảm bảo. Các bạn hoàn toàn yên tâm về dịch vụ chống thấm ngăn chặn các tác nhân xâm hại từ nước đến tường hay trần nhà

Quá trình chăm sóc khách hàng của công ty

Khi nhắc đến dịch vụ chăm sóc khách hàng của chống thấm Lasen, ai cũng tỏ ra khen ngợi, tán thưởng. Được biết mỗi khách hàng đều được đội ngũ nhân viên tư vấn hết sức nhiệt tình và giúp các bạn chọn được sản phẩm ưng ý.

Đặc biệt tại chống thấm Lasen luôn có phương châm: “Mỗi khách hàng là nền móng của sự phát triển trường tồn”. Và dựa trên đó mà công ty luôn nỗ lực không ngừng nghỉ, đem đến cho khách hàng những trải nghiệm thú vị nhất từ trước tới nay.

Các dịch vụ chống thấm tại Hải Phòng mà Lasen Việt Nam cung cấp

Hầu hết tất cả các công trình đều cần phải thi công dịch vụ chống thấm. Tuy nhiên có rất nhiều các dịch vụ chống thấm tại Hải Phòng được mọi người chú trọng như sau:

Các dịch vụ chống thấm tại Hải Phòng mà Lasen Việt Nam cung cấp
Các dịch vụ chống thấm tại Hải Phòng mà Lasen Việt Nam cung cấp

Dịch vụ chống thấm sân thượng

Khi đến với Lasen chúng tôi đảm bảo sẽ thi công chống thấm sân thượng một cách đảm bảo nhất. Bởi sân thượng là nơi mà chịu nhiều áp lực nhất của ngôi nhà như mưa, nắng, gió. Chính vì thế việc chống thấm sân thượng là điều vô cùng quan trọng.

Dịch vụ chống thấm nhà vệ sinh

Nhà vệ sinh được coi là một trong những vị trí tiếp xúc trực tiếp với nguồn nước. Và nếu không chống thấm kỹ vị trí này sẽ gây ra tình trạng có thể thấm nước, ẩm ướt. Và nếu nhà vệ sinh luôn trong tình trạng ẩm ướt thì sẽ tạo điều kiện cho vi khuẩn sinh sôi, nảy nở

Đồng thời các bạn cần phải chống thấm nhà vệ sinh kịp thời để tránh gây bệnh cho chính người trong gia đình. Hãy đến với Lasen Việt Nam tại Hải Phòng để sử dụng dịch vụ này nhé.

Dịch vụ chống thấm máng xối mái nhà

Có lẽ nhiều người chưa biết đến máng xối mái nhà. Nhưng đây cũng là một vị trí trên cao và tiếp xúc với nước mưa hay độ ẩm,… Và nếu tình trạng ngấm nước xảy ra lâu ngày sẽ gây ra tình trạng tường bị nứt, làm mất thẩm mỹ của ngôi nhà. Chính vì thế mà đây được coi là một bước cần thiết.

Dịch vụ chống thấm tầng hầm

Nơi thấp nhất của ngôi nhà được gọi là tầng hầm. Đây là một khu vực dùng để chứa xe, làm kho trong nhà,… Và chính vì thế khu vực này cũng cần được chống thấm. Nếu tại tầng hầm xảy ra tình trạng ẩm mốc, ướt át thì sẽ gây ảnh hưởng đến kho để hàng hoá hay thậm chí là tạo nên một mùi rất khó chịu.

Dịch vụ chống thấm tường

Tường nhà cũng là một bộ phận quan trọng không kém gì trần nhà. Việc chống thấm tường nhà là vô cùng cần thiết và quan trọng. Nếu ngôi nhà xảy ra tình trạng thấm nước lâu, điều này sẽ làm cho ngôi nhà bị mất thẩm mỹ và đi kèm với việc nứt nẻ. Và dịch vụ chống thấm tại Hải Phòng luôn sẵn sàng để giúp đỡ các bạn mọi lúc mọi nơi.

Báo giá dịch vụ chống thấm tại Hải Phòng cập nhật mới nhất

Theo cập nhật mới gần đây nhất, chúng tôi đưa ra bảng báo giá dịch vụ chống thấm dột tại Hải Phòng được tính theo các hạng mục thi công như sau và hầu hết đơn vị tính là trên 1 m2

🔰 Dịch Vụ Chống Thấm 🟢 Đơn Giá : /1 m2
🔰 Chống Thấm Sân Thượng 🟢 Đơn Giá : 250.000 – 350.000 Vnd
🔰 Chống Thấm Ngược 🟢 Đơn Giá : 220.000 – 370.000 Vnd
🔰 Chống Thấm Ban Công 🟢 Đơn Giá : 180.000 – 270.000 Vnd
🔰 Chống Thấm Tường 🟢 Đơn Giá : 100.000 – 200.000 vnd
🔰 Chống Thấm Trần 🟢 Đơn Giá : 250.000 – 350.000 vnd
🔰 Chống Thấm Tầng Hầm 🟢 Đơn Giá : 250.000 – 350.000 vnd
🔰 Chống Thấm Bể Bơi 🟢 Đơn Giá : 300.000 – 400.000 vnd

Tổng kết 

Như vậy, qua bài viết vừa rồi chúng tôi đã cùng các bạn đi tìm hiểu về các dịch vụ chống thấm tại Hải Phòng. Nếu có gì thắc mắc thì hãy liên hệ ngay với chống thấm Lasen qua đường dây nóng để được hỗ trợ kịp thời các bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *