Địa chỉ mua phụ gia bê tông siêu hóa dẻo Super R7 giá tốt, chất lượng đảm bảo

Rate this post

Phụ gia bê tông siêu hóa dẻo Super R7 được đánh giá cao với chất lượng, tuy nhiên để đạt hiệu quả bạn cần chọn mua đúng sản phẩm uy tín. Vậy địa chỉ mua phụ gia bê tông Super R7 chất lượng, giá rẻ nào hiện nay? Cùng tìm hiểu cụ thể qua bài viết sau. 

Phụ gia bê tông Super R7 được sử dụng khi nào? 

Trước khi tìm hiểu địa chỉ mua phụ gia bê tông Super R7, bạn cũng cần tìm hiểu đôi nét về sản phẩm này. Super R7 được sản xuất từ Ligno Sulfonate và Sodium Naphthalene, dựa trên ứng dụng về công nghệ hiện đại. Sản phẩm được sử dụng để tăng khả năng ninh kết, giảm nước ở tầm cao. Hoặc sản xuất các loại bê tông chất lượng, bê tông dạng chảy. Ưu điểm lớn nhất của loại phụ gia bê tông Super R7 đó là, giúp rút ngắn thời gian dỡ cốp pha và đảm bảo được quá trình thi công. 

địa chỉ mua phụ gia bê tông Super R7
Super R7 được sử dụng để tăng khả năng ninh kết, giảm nước ở tầm cao

Phụ gia bê tông siêu hóa dẻo Super R7 thường được dùng trong các trường hợp như: 

– Đối với cột, tường hoặc dầm.

– Nền móng công trình xây dựng. 

– Thi công mặt sàn.

– Đà kiểng cũng sử dụng Super R7.

– Hoặc sử dụng sản phẩm phụ gia Super R7 cho cấu kiện mỏng có mật độ cốt thép dày. 

Quy trình thi công phụ gia bê tông Super R7

Quy trình thi công phụ gia bê tông Super R7 gồm các bước sau: 

Bước 1: Định lượng và khả năng tương thích sản phẩm

Đầu tiên, cần chọn loại phù hợp với các loại xi măng trên thị trường hiện nay. Dùng trực tiếp với nước theo định lượng hoặc cho trực tiếp bê tông vào rồi trộn. 

Bước 2: Xử lý sự cố khi dùng quá định lượng

Nếu sử dụng sai định lượng sẽ kéo dài thời gian kết dính. Vì vậy, cần đảm bảo bê tông cần được bảo dưỡng đúng cách để đảm bảo quá trình thi công. 

Một số lưu ý khi thi công: Cần chọn đúng loại máy phù hợp, thử nghiệm cấp phối cụ thể, đảm bảo bê tông được bảo dưỡng đúng cách. Bên cạnh đó, cần đảm bảo không tác động tới cốp thép hay cốt pha khi ninh kết bê tông. 

địa chỉ mua phụ gia bê tông Super R7
Sản phẩm được đánh giá cao về chất lượng

Địa chỉ mua phụ gia bê tông Super R7 

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ mua phụ gia bê tông Super R7. Tuy nhiên, điều quan trọng phải đảm bảo được hai yếu tố là chất lượng và giá thành hợp lý. Bởi lẽ:

– Thứ nhất phải đảm bảo được chất lượng sản phẩm: Thực tế có không ít sản phẩm hàng giả, hàng nhái được bán trên thị trường. Nếu không tìm hiểu kỹ chọn mua đúng sản phẩm Super R7 kém chất lượng, sẽ có ảnh hưởng không nhỏ tới chất lượng công trình. Kéo theo đó là thời gian thi công trì hoãn và ảnh hưởng tới các công đoạn sau đó. Chính vì vậy, yếu tố đầu tiên khi chọn mua Super R7 đó là tìm được đúng địa chỉ cung cấp sản phẩm chất lượng và uy tín. 

– Thứ hai là giá cả hợp lý: Dĩ nhiên chất lượng luôn là vấn đề hàng đầu, nhưng giá cả cũng là tiêu chí bạn cần cân nhắc. Nếu giá thành sản phẩm chênh lệch hơn nhiều so với các địa chỉ khác, sẽ khiến chi phí thi công đội lên cao. Do đó, khi tìm địa chỉ mua Super R7, bạn cũng cần quan tâm tới giá cả xem có hợp lý hay không.

Địa chỉ mua phụ gia bê tông Super R7 

địa chỉ mua phụ gia bê tông Super R7
Địa chỉ mua phụ gia bê tông Super R7

Ngoài ra, một địa chỉ bán Super R7 cũng cần có chế độ bảo hành, tư vấn và giao hàng theo đúng cam kết cho khách hàng. Vậy nên mua phụ gia bê tông Super R7 ở đâu

Tại khu vực Hà Nội nói chung và các tỉnh lân cận nói riêng, Lasen là địa chỉ uy tín hàng đầu hiện nay khi chọn mua Super R7, các sản phẩm chống thấm, máy thi công. Phương châm hoạt động của Lasen luôn đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu. Vì vậy trong suốt thời gian từ khi thành lập tới nay Lasen trở thành địa chỉ tin tưởng của nhiều khách hàng. 

Cùng với đó là giá cả hợp lý và cạnh tranh trên thị trường. Đặc biệt Lasen thường xuyên có những chương trình ưu đãi giá hấp dẫn cho khách hàng dịp lễ, khánh thành. Đội ngũ tư vấn của Lasen luôn sẵn sàng tư vấn khách hàng 24/7 mọi thắc mắc về sản phẩm, kinh nghiệm thi công.

Hơn thế, khi đến với Lasen bên cạnh phụ gia chống thấm Super R7. Quý khách hàng còn được lựa chọn nhiều dòng sản phẩm chống thấm chất lượng cao và các loại máy thi công. Tất cả những điều đó đã tạo nên sự uy tín và sự tin cậy của khách hàng dành cho Lasen trong suốt thời gian qua.  

Trên đây là toàn bộ thông tin tư vấn về địa chỉ mua phụ gia bê tông Super R7 uy tín và chất lượng. Nếu có bất kỳ thắc mắc gì cần được giải đáp và tư vấn đặt hàng, bạn vui lòng liên hệ theo hotline 0932.26.44.22. Hoặc truy cập website: httpss://lasencorp.com/ để tìm hiểu chi tiết thông tin.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *