Dịch vụ chống thấm Dột LASEN uy tín, bền bỉ vời thời gian

dịch vụ chống thấm chuyên nghiệp tại Lasen Việt Nam
5/5 - (4 bình chọn)

Chống thấm ngược đang ngày càng trở nên phổ biến và là một phần không thể thiếu của mỗi công trình xây dựng. Dịch vụ chống thấm luôn được chú trọng ngay từ các khâu thiết kế ban đầu . Bởi vì nó góp phần quan trọng tạo nên sự hoàn hảo của mỗi công trình. Để hiểu rõ chống thấm là gì, và tầm quan trọng của nó ra sao mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây của chống thấm LASEN nhé.

Chống thấm là gì?

Chống thấm là gì?
Chống thấm là gì?

Chống thấm được hiểu là quá trình làm một vật thể không bị thấm nước. Hoặc không bị ảnh hưởng bởi nước. Yêu cầu cơ bản nhưng lại rất quan trọng trong công trình xây dựng đó là yếu tố chống thấm.

Các công trình lớn như xây dựng trung tâm, chung cư, văn phòng,… đều được thi công chống thấm rất bài bản. Điều này để đáp ứng yêu cầu quan trọng của các chuyên gia hàng đầu.  

Vì sao nên sử dụng dịch vụ chống thấm dột Tại LasenCorp ?

Ngày trước, khi xây dựng chúng ta sẽ ít khi thấy nói đến dịch vụ chống thấm. Nhưng sau nhiều thiệt hại lớn, nhỏ như: Thẩm mỹ, ấm mốc, thâm dột,… công trình bị xuống cấp nhanh dẫn tới nhiều nguy cơ thiệt hại nguy hiểm đến con người. Bởi vậy, ngày nay khi thiết kế công trình người ta vẫn thường ưu tiên dịch vụ chống thấm để đảm bảo an toàn.

Vì sao nên sử dụng dịch vụ chống thấm dột Tại LasenCorp ?
Vì sao nên sử dụng dịch vụ chống thấm dột Tại LasenCorp ?

Lợi ích của dịch vụ chống thấm

 • Tiết kiệm chi phí: Khi thi công chống thấm sẽ hạn chế được việc sửa chữa, cải tạo lại trong thời gian tới.
 • Đảm bảo thẩm mỹ: Khi được chống thấm sẽ không lo vấn đề ẩm mốc, nứt,… khi trời mưa. Từ đó có thể đảm bảo được tính thẩm mỹ lâu dài.
 • Kéo dài tuổi thọ: Không phải tu sửa sẽ giúp công trình bền bỉ trong thời gian dài. Duy trì được cấu trúc và tăng tuổi thọ của công trình.

Liên hệ Lasen

Hạng mục nào nên sử dụng dịch vụ chống thấm ?

Với những công trình lớn, thì các hạng mục thi công chống chấm thường được sử dụng rất nhiều. Nhưng không vì thế mà những hạng mục bị giảm bớt đi, bởi vì tầm quan trọng của nó là như nhau. Dưới đây là một số hạng mục cần được thi công chống thấm dột.

Hạng mục nào nên sử dụng chống thấm?
Hạng mục nào nên sử dụng chống thấm?

Dịch vụ Chống thấm sân thượng

Sân thượng là nơi cao nhất trong ngồi nhà, và sẽ phải chịu nhiều tác động của mưa, gió. Vì vậy chống thấm sân thượng là điều vô cùng quan trọng, bởi đây là vị trí phải đón nhận những điều khắc nghiệt của tự nhiên.

Dịch vụ Chống thấm nhà vệ sinh 

Có thể nói rằng, đây là một vị trí thường xuyên phải tiếp xúc với nguồn nước. Vì vậy đây là một trí cực kỳ quan trọng cần phải được thi công chống thấm, nếu không sẽ rất dễ gặp phải tình trạng bị thấm nước.

Đặc biệt khi để nhà vệ sinh bị ẩm ướt, thì rất dễ gây ra tình trạng bị nấm mốc, và các vi khuẩn sinh trưởng, tìm ẩn những nguy cơ gây ra bệnh cho con người. Vì thế, hãy chống thấm nhà vệ sinh ngay từ những bước đầu thi công để không ảnh hướng tới nội thất và giảm thiểu tiền tu sửa. Lasencorp còn cung cấp các vật liệu chất lượng như sơn chống thấm , lưới chống thấm nhà vệ sinh

Dịch vụ Chống thấm máng xối mái nhà

Cũng giống sân thượng, máng xối mái nhà là một khu vực ở trên cao tiếp xúc gần nhất với nước mưa, độ ẩm,…Khi bị ngấm nước lâu ngày sẽ rất gây ra tình trạng bị ẩm mốc, nứt tường, làm mất thẩm mỹ của công trình. Cũng vì vậy, đây là một hạng mục cần phải được chống thấm ngay từ những khâu ban đầu. Nếu như bỏ qua bước này thì rất dễ dẫn đến tình trạng phải tu sửa lại.

Dịch vụ Chống thấm tầng hầm

Tầng hầm là phần nằm thấp nhất của mỗi công trình, với chức năng như là để xe, dự trữ hàng hóa,…Vậy lên đây cũng là một phần, cần phải được thi công chống thấm ngược tầng hầm. Nếu để tầng hầm bị ẩm ướt sẽ rất dễ làm hỏng hàng hóa, tạo mùi khó chịu. Đặc biệt ẩm thấp lâu ngày còn dẫn đến tình trạng xuống cấp công trình, làm mang đến nhiều nguy hiểm tiềm ẩn.

Dịch vụ Chống thấm tường

Tường nhà cũng là nơi thường xuyên bị mưa thấm vào, để lâu ngày sẽ rất dễ gây ra thấm nước, và kèm theo đó là các hiện tượng rạn nứt, ố vàng làm mất thẩm mỹ của ngôi nhà. Vì thế đâu cũng là một công đoạn cần phải được thi công chống thấm tường nhà.

Những biện pháp thi công dịch vụ chống thấm hiệu quả nhất hiện nay

Những biện pháp thi công chấm thấm hiệu quả nhất hiện nay
Những biện pháp thi công chấm thấm hiệu quả nhất hiện nay

Để bắt đầu thi công dịch vụ chống thấm dột, thì cần phải chuẩn bị một bề mặt kỹ càng như sau: 

 • Làm sạch các vết vữa, xi măng thừa bám ở trên bề mặt.
 • Kiểm tra lại đục miệng của những đường nứt dài xuyên sàn nếu như bị rỗng.
 • Bề mặt bê tông cần được làm vệ sinh, chà bằng máy mài có lắp chổi cước sắt để có thể làm sạch các vết bẩn, tạp chất còn bám trên bề mặt. Sau đó dùng chổi hoặc máy hút vệ sinh để làm sạch những vết bẩn còn lại.
 • Khu vực có hốc bọng, lỗ rỗ,…cần được đục sâu đến phần bê tông đặc chắc, sau đó hãy trám lại bằng vữa chuyên dụng và không dùng xi măng.
 • Đục quanh phần miệng đường nứt dài lớn hay xuyên sàn rộng 1 đến 2cm và sâu 2cm để giúp chất chống được tiếp xúc với bề mặt được tốt hơn.
 • Phơi khô tự nhiên bề mặt khu vực cần được chống thấm, nếu như khu vực đó không có ánh sáng tự nhiên chiếu vào thì có thể dùng máy thổi.

Sơn chống thấm dột

Sử dụng sơn để chống thấm là một lựa chọn hàng đầu hiện nay và được sử dụng rất rộng rãi. Khi sử dụng sơn để chống thấm, bạn có thể hoàn toàn yên tâm vào khả năng chống thấm nước của mặt tường, ngăn ngừa được nước xâm nhập sâu vào mặt tường.

Hiện nay có rất nhiều loại sơn chống thấm khác nhau, tuy nhiên cần phải căn cứ vào điều kiện cụ thể của từng công trình để lựa chọn ra loại sơn thích hợp. Cụ thể với những khu vực có đặc trưng về thời tiết có độ ẩm cao chả hạn như miền Bắc nước ta thì những loại sơn thông thường sẽ rất khó lòng mang đến hiệu quả.

Cũng vì vậy, bạn cần nâng cao hiệu quả sơn chống thấm thông qua các loại sơn chống thấm chuyên dụng. Thông thường sơn chống dột thường được sử dụng sơn ở ngoài bề mặt tường để ngăn chặn được sự xâm nhập của nước cũng như mang đến thẩm mỹ cao.

Đây được xem là một biện pháp thi công chống thấm dột đơn giản nhưng mà sự hiệu quả mà nó mang đến lại cực kỳ cao, đồng thời việc thi công cũng rất dễ dàng và giá cả cũng phải trăng.

Phụ gia đổ bê tông

Đây được xem là biện pháp thi công chống thấm dột cực kỳ hiệu quả, ngăn cản không cho nước được thấm qua bê tông khi bê tông đã đủ cứng. Hay nói cụ thể hơn về cơ cơ mà biện pháp này hoạt động chính là sự thu hẹp độ rỗng của các khối bê tông, các mao dẫn dạng lỗ sẽ được bít lại, từ đây trên những lỗ mao mạch sẽ được hình thành nên các lớp kỵ nước.

Phương pháp dùng màng

Ngày nay, người ta thường sử dụng phương pháp dùng màng cho khu vực sàn nhà, mái nhà, kho chứa, tầng hầm,…Đây được cho là một phương pháp khác hoàn toàn với những phương pháp khác bởi nó đơn giản và mang lại hiệu quả cao.

Để bắt đầu quá trình thi công chống thấm bằng màng, bạn cần phải vệ sinh bề mặt cần chống thấm một cách sạch sẽ, sau đó mới bắt đầu dán màn trực tiếp lên bề mặt.

Hiện nay có 2 loại màng được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay là: 

 • Màng chống thấm bitum: Có độ dày là 4mm, và thường được sử dụng trực tiếp lên bề mặt cần chống thống thông qua việc khò nóng.
 • Màng lỏng Polyurethane: Đây là loại màng mỏng, kín nước và được đánh cao về độ đàn hồi, kháng nhiệt tốt. Phương pháp này thường được sử dụng ở một số vị trí như ban công, sân thượng.

Bơm keo gốc Epoxy

Đây được xem là một phương pháp chống thấm hiệu quả dựa trên một số keo có gốc Epoxy, đây là loại keo được cải tiến và có tỉ lệ pha trộn là 1:1. Sau khi thi công được 2 đến 3 giờ keo sẽ bắt đầu cứng lại và phần dựa hóa học có trong thành phần của keo cũng sẽ có sự liên kết tuyệt đối, và đặt khả năng chống thấm nước cực kỳ tốt.

Quét dung dịch

Với các loại vật liệu chống thấm ở dạng lỏng, thì bạn có thể sử dụng biện pháp quét dung dịch lên bề mặt cần được chống thấm. Đặc trưng ở trạng thái lỏng, thì sự thẩm thấu sẽ nhanh giúp bạn có thể nhanh chóng tạo ra được bộ bán dính và ngăn ngừa những vết nứt được lan rộng.

Phương pháp này thường được sử dụng phổ biến ở một số vị trí của hạng mục công trình như là: Sàn nhà, ban công, bể nước,…Lưu ý, trước khi sử dụng biện pháp này bạn cần phải làm sạch bề mặt rồi mới được quét dung dịch lên cần được chống thấm.

Trộn vữa chống thấm

Dùng vữa để chống chấm là một phương pháp khá quen thuộc dựa trên sự kết hợp của các vật liệu. Khi trộn vữa chống thấm, các vật liệu xây dựng sẽ được kết hợp lại với nhau sẽ không tác động đến sự hiệu quả hay chất lượng thi công. Ưu điểm của phương pháp này chính là có thể hẹn chế hồ vữa xi măng co ngót và tăng độ bám dính được tốt hơn.

Phương pháp dùng băng cản nước

Một trong những phương pháp chống thấm đang được sử dụng rất rộng rãi là băng cản nước và thường được gọi với tên gọi khác là tấm chắn nước. Khi sử dụng phương pháp này sẽ mang lại hiệu quả tối ưu cho kết cấu bê tông âm, chứa nước, ngầm hay dẫn nước.

Liên hệ Lasen

Hướng dẫn các bước thi công dịch vụ chống thấm dột

Lựa chọn phương pháp chống thấm sẽ mang lại những hiệu quả chống thấm tốt nhất, tuy nhiên để công trình có thể đạt được những chất lượng chống thấm và duy trì được sự hiệu quả. Dưới đây, dịch vụ chống thấm Lasen cũng sẽ hướng dẫn các cách thi công để bạn có thể tìm hiểu.

Hướng dẫn các bước thi công chống thấm dột
Hướng dẫn các bước thi công chống thấm dột

Hướng dẫn thi công dịch vụ chống thấm dột nhà vệ sinh

Những bước để thi công chống thấm nhà vệ sinh cần phải trải qua những công đoạn và các bước như sau:

 • Giai đoạn chuẩn bị

Về bề mặt: Cần phải đảm bảo bề mặt thi công phải được vệ sinh sạch sẽ, động thời làm ẩm bề mặt để việc chống thấm có thể mang lại hiệu quả cao nhất. Trám đầy đủ các khe hở hãy lỗ hổng và tránh việc để đọng nước trước khi bắt đầu vào quá trình làm.

Về vật liệu: Cần phải chuẩn bị vật liệu cần thiết chả hạn: Xi măng chống thâm  Revinex Flex U360, và lưới thủy tinh  Gavazzi, sau đó khuấy đều hỗn hợp lên trong vòng từ 3 đến 5 phút cho đến khi thấy dung dịch đã được hòa quyện lại với nhau. Sau đó để hỗn hợp trong vòng 4 phút sau đó lại tiếp tục khuấy lên để thi công.

Tiến hành thi công: Việc thi công chống thấm nhà vệ sinh sẽ cần tiến hành theo những bước sau:

 • Bước 1: Hãy quét hoặc phun lớp Revinex Flex U360 lần thứ nhất với định lượng là 1 – 1,25kg m2
 • Bước 2: Phủ đều lên bề mặt thứ nhất một lớp thủy tinh Gavazzi, khi bền mặt còn đang ướt.
 • Bước 3: Sau khi lớp đầu tiên đã khô, bắt đầu thực hiện bước 2 bằng cách phun hoặc là quét lên bề mặt. Nhưng ở bước này định lượng sẽ là 1 – 1,25kg m2/ lớp. Quá trình sẽ được hoàn tất sau khi đã hoàn thành xong công đoạn thứ 2.

Hướng dẫn thi công dịch vụ chống thấm tường

Tường nhà cũng là một hạng mục cần được chống thấm để mang lại tính thẩm mỹ cho ngôi nhà. Dưới đây là các bước tiến hành thi công chống thấm dột tường nhà:

 • Các bước chuẩn bị:

Đầu tiên cần phải làm khô bề mặt tường, giữ cho nó khô ráo, sạch sẽ, trám các khe nứt, lỗ hổng. Vật liệu sẽ được trộn theo tỷ lệ được quy định và cần phải đảm bảo đúng các yêu cầu về thời gian. 

Nên sử dụng vật liệu chống thấm Revinex, sơn chống thấm Silatex Super. Sau đó hãy khuấy đều từ 3 tới 5 phút cho vật liệu được hòa vào nhau, sau đó để dung dịch trong khoảng 3 phút rồi khuấy lại và bắt đầu quá trình thi công.

 • Tiến hành thi công:

Bước 1: Đầu tiên sử dụng Revinex để thi công lớp đầu tiên, chú ý là hãy sử dụng chổi quét hoặc phun, đồng thời cần đảm bảo khối lượng đúng mức 0.05 – 0,06kg /m2 / lớp.

Bước 2: Với khối lượng 0,3kg/m2 hãy tiếp tục thi công và phủ lên một lớp Silatex Super lần thứ nhất, chú ý pha đều với 5% nước.

Bước 3: Đợi trong vòng 24h, sau đó phủ lên đó thêm một lớp Silatex Super. Nhưng ở bước này sẽ không cần pha trộn và sẽ cần vật liệu nguyên chất. Khâu chống thấm tường sẽ hoàn thiện sau khi lớp phủ thứ 2 đã được khô hoàn toàn.

Thi công dịch vụ chống thấm tầng hầm

Dưới đây là những bước để bắt đầu quá trình thi công dịch vụ chống thấm tầng hầm đạt được hiệu quả cao nhất: 

 • Các bước chuẩn bị:

Để có thể chống thấm tầng hầm đạt được kết quả cao nhất, đầu tiên bạn cần vệ sinh sạch sẽ các vết nứt hay lỗ hổng, bề mặt ẩm nhưng không được đọng nước.

Sau đó hãy trộn Neopress Crystal với nước theo tỷ lệ 2,5kg – 7-7,7kg khuấy chậm bằng máy để hòa hợp lại với nhau.

 • Tiến hành thi công

Bước 1: Quét hoặc phun một lớp Crystal với mức khối lượng trong khoảng 1-1,2kg/m2.

Bước 2: Đợi từ 4-6 giờ cho lớp đầu tiên được khô dần, sau đó bắt đầu thi công lớp Neopress Crystal lần thứ 2. Nhưng khác với lần thứ nhất là cần phải đảm bảo được lần thứ nhất có đủ độ ẩm để có thể kết dính lại với nhau. Lớp thứ 2 sẽ thi công theo khối lượng 1-1,2kg/m2 cho bề mặt ngang.

Bước 3: Bạn có thể sử dụng 4kg lớp cộng với 4kg Review và đổ đều Neopress Crystal để độ bám dính, sau đó bắt đầu như các bước 2. Sau khi lớp thứ 2 khô hẳn bạn có thể yên tâm về độ chống thấm của nó.

Hướng dẫn thi công dịch vụ chống thấm trần nhà 

Để có thể chống thấm trần nhà đạt hiệu quả cao, hãy làm theo những bước sau đây:

 • Bước 1: Nếu trần nhà có các rãnh hay khe nứt hãy tiến hành đổ Sika Latex và vữa.
 • Bước 2: Ở bước này sẽ cần thêm một lớp phụ gia chống thấm.
 • Bước 3: Đợi từ 3-5 tiếng sau đó thực hiện quét ít nhất 2 lớp hóa chất có tác dụng chấm được thấm cho trần nhà. 
 • Bước 4: Dùng nước để thử khả năng chống thấm những như xem đã chắc chắn chống thấm được hạng dụng này hay chưa.

Những vật liệu chống thấm hiệu quả nhất năm 2022

Dựa vào những hạng mục công trình và phương pháp thi công dịch vụ chống thấm mà những vật liệu để sử dụng chống thấm cũng sẽ khác nhau. Dưới đây Lasen sẽ chia sẻ những vật liệu chống thấm tốt nhất:

Những vật liệu chống thấm hiệu quả nhất năm 2022
Những vật liệu chống thấm hiệu quả nhất năm 2022

Sơn chống thấm Kova CT-11A 

Kavo CT-11A được người dùng đánh giá là một loại sơn chống thấm tốt nhất trên thị trường hiện nay. Loại này được có tác dụng chống nước, ngăn chặn tình trạng thấm dột nước, thích hợp sử dụng chi những bề mặt bê tông hoặc vữa.

 • Ưu điểm của sơn chống thấm CT-11A:

Khả năng liên kết với vữa, bê tông cực tốt, giúp bảo vệ tường tăng tuổi thọ.

Độ bền của lớp chống thấm này cao hơn 15 năm.

Khả năng chống chịu tác nhân tia UV, nước mặn và khoáng kiềm tốt.

Kova CT-11A không chưa những chất độc hại như chì, thủy ngân,… đảm bảo an toàn sức khỏe cho người dùng.

 • Ứng dụng 

Dịch vụ chống thấm không chỉ được sử dụng cho tường mà Kova CT-11A còn có thể sử dụng đối với các bề mặt như: sân thượng, sàn bếp, chân tường,…

Màng chống thấm tự dính Bitustick 

Đây chính là màng chống thấm có khả năng tự dính, gốc bitum là dạng tấm có 1 mặt là lớp HDPE còn một mặt là lớp Silicon. 

 • Các ưu điểm nổi bật của màng chống thấm tự dính Bitustick:

Khả năng tự bám dính tốt, có thể bám dính tại nhiều bề mặt, nó sẽ có tác dụng vượt trội đối với các bề mặt ngang hoặc đứng. 

Chống thấm tốt, ngăn chặn được tối đa, đảm bảo được công trình bền bỉ và không thấm nước. 

Kháng nhiệt, chống xâm thực, kiềm axit tốt.

 • Ứng dụng

Được dùng phổ biến với công dụng chống thấm nước, kháng nước tại các công trình xây dựng như bể bơi, mái nhà, hầm để xe,…

Chất chống thấm Polyurea

Polyurea là vật liệu chống thấm được nhiều người tin dùng, phổ biến và rộng rãi trong các công trình xây dựng ngày nay.

 • Ưu điểm nổi bật của vật liệu chống thấm Polyurea:

Quá trình thi công đơn giản, nhanh bằng 2 cách là sơn hoặc phun.

Khả năng bám dính trên bề mặt ở mức tốt.

Độ bền lâu cao. Đảm bảo tuổi thọ có thể vượt quá 15 năm và lên tới khoảng 20 năm sau khi thi công.

Chống chịu va đập tốt, chống trầy xước, khả năng đàn hồi cao.

Được làm từ những nguyên liệu an toàn không chứa các thành phần hóa chất độc hại, ảnh hưởng tới sức khỏe người dùng.

 • Ứng dụng

Polyurea có khả năng chống thấm trên các bề mặt như bể nước, hầm, sàn của bãi đỗ xe,… Có thể khắc phục và hạn chế tình trạng nứt khe

Sơn Epoxy chống thấm

Epoxy là một loại vật liệu chống thấm giúp tăng tuổi thọ của công trình và giúp bảo vệ tối đa cho bề mặt hoặc sàn bê tông.

Loại vật liệu này gồm 2 thành phần chính, 1 phần là những hạt nhỏ bé cùng dung môi còn phần còn lại chứ chất rắn giúp sơn có thể đông cứng nhanh chóng.

 • Ưu điểm nổi bật của sơn Epoxy:

Đã được nghiên cứu từ hợp chất Epoxy, gốc là nhựa composite không bao gồm este và không tan được trong nước, khả năng kháng nước gần như là ở mức tuyệt đối.

Có khả năng bám dính trên mọi chất liệu, và tuyệt đối khi bề mặt đó là bê tông.

Chống chịu nhiệt tốt, khả năng chống thấm, bụi bẩn tốt và rất dễ để tẩy rửa màng chống thấm.

 • Ứng dụng

Khả năng bám đinh chính là yếu tố quan trọng để màng chống thấm Epoxy được nhiều người tin dùng để sử dụng cho nhiều bề mặt của công trình lớn, nhỏ. Trên nhiều bề mặt như sàn tầng hầm, mái nhà, sàn nhà, ban công,…

Báo Giá Thi công Dịch Vụ Chống Thấm tại Lasen Việt Nam

Sau đây là bảng báo giá dịch vụ chống thấm dột gồm các hạng mục thi công quan trọng và được tính theo đơn giá trên 1 m2.

🔰️ Dịch Vụ Chống Thấm 🟢 Đơn Giá : /1 m2
🔰️ Chống Thấm Sân Thượng 🟢 Đơn Giá : 250.000 – 350.000 Vnd
🔰️ Chống Thấm Ngược 🟢 Đơn Giá : 220.000 – 370.000 Vnd
🔰️ Chống Thấm Ban Công 🟢 Đơn Giá : 180.000 – 270.000 Vnd
🔰️ Chống Thấm Tường 🟢 Đơn Giá : 100.000 – 200.000 vnd
🔰️ Chống Thấm Trần 🟢 Đơn Giá : 250.000 – 350.000 vnd
🔰️ Chống Thấm Tầng Hầm 🟢 Đơn Giá : 250.000 – 350.000 vnd
🔰️ Chống Thấm Bể Bơi 🟢 Đơn Giá : 300.000 – 400.000 vnd

Liên hệ Lasen

Lasen – Công Ty Dịch Vụ Chống Thấm Uy Tín Tại Hà Nội

Hiện nay trên thị trường rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ chống thấm nhưng không phải đơn vị nào cũng uy tín, chất lượng 100%.

dịch vụ chống thấm chuyên nghiệp tại Lasen Việt Nam
dịch vụ chống thấm chuyên nghiệp tại Lasen Việt Nam

Một trong những doanh nghiệp cung cấp Dịch vụ chống thấm dột tại Hà Nội và uy tín hàng đầu Việt Nam hiện nay là CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI LASEN VIỆT NAM, tên viết tắt công ty là hệ thống chống thấm Lasen. Các dịch vụ chống thấm dột hàng đầu như Chống thấm sân thượng, Chống thấm nhà, Dịch vụ chống thấm tường nhà.

Với một đội ngũ kỹ sư am hiểu về nghề, giàu kinh nghiệm thi công chống thấm và áp dụng những máy móc tân tiến. Lasen đã hoàn thành rất nhiều dự án lớn nhỏ trên cả nước. Công ty Lasen Việt Nam chúng tôi cam kết: 

 • Đặt khách hàng lên vị trí hàng đầu và mang đến cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ thi công chống thấm, sơn epoxy, gia cố kết cấu, phá dỡ công trình xây dựng tốt nhất và tương ứng với hạng mục mà quý khách hàng yêu cầu.
 • Mục tiêu của chúng tôi cũng là giải quyết nhanh sự cố trong công trình xây dựng mà khách hàng yêu cầu mà không làm ảnh hưởng đến sinh hoạt sản xuất khi đang thi công.
 • Chúng tôi cũng luôn lắng nghe và tiếp thu những phản hồi của phía khách hàng để đạt hiệu quả, và hoàn thiện mình hơn. Cũng như là mong muốn được đồng hành cùng với quý khách hàng trong những lần tiếp theo.
 • Chất lượng sản phẩm mang đến sẽ là những sản phẩm tốt nhất, và thời gian bảo hành cũng sẽ là dài nhất và uy tín nhất trên thị trường hiện nay.

Để có thể liên hệ được và hợp tác với hệ thống chống thấm LASEN VIỆT NAM quý khách hàng hãy liên hệ theo địa chỉ sau: 

 • Trụ sở : Số 14 Ngõ 37, Dịch Vọng, P. Dịch Vọng, Q. Cầu Giấy, Tp. Hà Nội
 • Cơ sở 1: 74 Vạn Phúc, Hà Đông, HN
 • Cơ sở 2: Ngã tư Trạm Trôi, Hoài Đức, HN
 • Hotline: 0932264422
 • Gmail: [email protected]

Một số câu hỏi Liên quan đến dịch vụ chống thấm 

Dưới đây là một số câu hỏi mà khách hàng thường thắc mắc về dịch vụ chống thấm dột: 

Hạng mục cần chống thấm chi phí cao không?

Chi phí của những công trình chống thấm sẽ cần tùy thuộc vào công trình dân dụng hay là công nghiệp. Tuy nhiên cơ bản chúng ta cần chống thấm ở một số vị trí như: Thấm tường, chống thấm sân thượng, nhà vệ sinh, bể nước,… Nên chi phí của mỗi hạng mục sẽ có mức giá khác nhau.

Công ty LASEN thi công dịch vụ chống thấm có uy tín không? 

Hệ thống chống thấm Lasen luôn tự hào là một công ty dịch vụ chống thấm đi đầu với nhiều dự án lớn nhỏ ở trong nước và ngoài nước. Mỗi tháng Lasen có tới trên 500 khách hàng mới. Tất cả đều muốn quay lại sử dụng dịch vụ của công ty khi có nhu cầu cần đến. 

Và 100% khách hàng đều đánh giá về sản phẩm và cả cách cư xử của nhân viên trong công ty là tuyệt vời. Và đây cũng là câu trả lời chính xác rằng chúng tôi có uy tín hay không. Không những vậy, chế độ bảo hành của công ty cũng được đánh giá cao. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ.

Kết luận

Bài viết trên đây đã giải thích rõ về dịch vụ chống thấm và những lợi ích mà chống thâm mang đến. Nếu bạn đang có nhu cầu cần đến dịch vụ, thì dịch vụ Chống thấm Lasen sẽ là một lựa chọn hàng đầu dành cho bạn.