GIỚI THIỆU

Tải Hồ Sơ Năng Lực
line

Chống thấm Lasen- Cung cấp dịch vụ chống thấm chuyên nghiệp bậc nhất 

Chống thấm Lasen là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ chống thấm và xử lý sự cố công trình xây dựng. Công ty cổ phần xây dựng và thương mại Lasen Việt Nam là một trong những đơn vị mà các bạn không nên bỏ qua. Tìm hiểu cụ thể về công ty cung cấp dịch vụ này trong bài viết sau đây nhé! 

Chống thấm Lasen- Cung cấp dịch vụ chống thấm chuyên nghiệp bậc nhất 
Chống thấm Lasen- Cung cấp dịch vụ chống thấm chuyên nghiệp bậc nhất

Khái niệm chống thấm là gì? 

Chống thấm là quá trình được thi công vô cùng khắt khe trong tất cả các hạng mục. Quá trình này giúp cho vật thể và cấu trúc không bị thấm nước hoặc chống nước. Quá trình sử dụng sẽ không bị ảnh hưởng bởi nước hoặc sự xâm nhập của nước nếu điều kiện không đảm bảo. 

Quy trình này được áp dụng vô cùng cẩn thận và kỹ lưỡng theo thiết kế của các chuyên gia. Tuân thủ đúng quy trình sẽ đảm bảo quá trình sử dụng được an toàn. 

Tổng quan về dịch vụ chống thấm Lasen 

Dịch vụ chống thấm Lasen thực hiện thi công các hạng mục của công trình khác nhau như: ban công, bể nước, chống thấm sân thượng, toilet, hồ bơi,… Đây là một trong những dịch vụ được đánh giá cao và được sử dụng thường xuyên. Các vấn đề liên quan đến sự cố công trình cũng được Lasen góp mặt. 

Ngoài ra, các dịch vụ chính được công ty đảm nhiệm, bao gồm: 

  • Tiến hành phá dỡ công trình xây dựng: bao gồm công trình xây dựng của trường học, bệnh viện, nhà xưởng, chung cư, tòa nhà,  showroom,…. 
  • Xử lý quá trình ăn mòn bê tông, cốt thép
  • Thực hiện dịch vụ phun bê tông, bơm chèn khe cửa
  • Xây dựng giải pháp công nghệ thi công khoan trong chống thấm và xử lý nền
  • Gia cố nhanh chóng kết cấu bằng sợi carbon cho dầm, cột, sàn bê tông
  • Xử lý nhanh chóng tình trạng rò gỉ nước tại các tầng hầm cao tầng, công trình thủy điện và hầm đường bộ. 
  • Phát triển và cung cấp các trang thiết bị, máy móc, vật tư, hóa chất trong xây dựng. 

Trên đây là một số dịch vụ được thực hiện bởi chống thấm Lasen. Chống thấm Lasen cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ thi công uy tín bậc nhất. Đảm bảo bất cứ khách hàng nào sử dụng dịch vụ đều sẽ cảm thấy hài lòng và tin tưởng. Tự mình trải nghiệm dịch vụ để thấy chất lượng của công ty uy tín như thế nào các bạn nhé! 

Vì sao nên chọn lựa chống thấm Lasen

Các bạn biết rằng, cuộc sống ngày càng phát triển và có những bước tiến vượt trội. Các hạng mục được thi công không ngừng nghỉ, các công trình xây dựng luôn cần đến dịch vụ chống thấm. Có rất nhiều đơn vị được ra đời để đáp ứng nhu cầu sử dụng và dịch vụ của khách hàng. Tuy nhiên, chống thấm Lasen là đơn vị tiêu biểu phải đi đầu nhờ: 

Giá thành phải chăng 

Mức giá dịch vụ được đưa ra bởi công ty chống thấm Lasen được đánh giá ở tầm trung. Là mức phù hợp với thị trường và phù hợp với tài chính trung bình của khách hàng. 

Không những vậy, là đơn vị thi công dịch vụ chống thấm chuyên nghiệp, hạn chế cho khách hàng chi phí cải tạo và tu sửa sau này. Đây là một trong những nội dung chính cần được quan tâm đặc biệt. Sở dĩ, nếu công trình bị xuống cấp, không thể tránh khỏi những khoản sửa chữa vô cùng lớn. 

Tính thẩm mỹ được đảm bảo 

Chống thấm Lasen cung cấp dịch vụ với tiêu chí an toàn, chất lượng và thẩm mỹ cao. Đảm bảo công trình của quý khách hàng sẽ không bị ẩm mốc hay xuất hiện các mùi hôi khó chịu do nồm ẩm. 

Tính thẩm mỹ được nằm bảo tối đa và duy trì lâu dài. Thời gian bảo hành dài hạn nên quý khách hàng hoàn toàn yên tâm sử dụng dịch vụ. 

Lợi ích kéo dài tuổi thọ công trình

Các hạng mục thi công được thực hiện bởi dịch vụ chuyên nghiệp và chất lượng chắc chắn sẽ kéo dài tuổi thọ. Chống thấm Lasen là một trong những cái tên được nhắc đến hàng đầu. 

Yên tâm dịch vụ chống thấm sẽ giúp các hạng mục thi công được bảo vệ khỏi tác hại của nước và độ ẩm. Các hạng mục thi công sẽ nhanh chóng kéo được tuổi thọ trung bình cao hơn. 

Không những vậy, tính toàn vẹn của cấu trúc sẽ được đảm bảo. Chất lượng dịch vụ luôn được đặt lên trên hết. 

Hỗ trợ khách hàng toàn thời gian 

Bất kể khi nào khách hàng cần đến, chống thấm Lasen sẽ luôn đồng hành và bên cạnh. Tư vấn khách hàng kỹ lưỡng ngay từ khâu lựa chọn dịch vụ và sản phẩm. Giải đáp chi tiết mọi thắc mắc có liên quan đến quá trình chống thấm và các dịch vụ khác. 

Với phương châm “Mỗi khách hàng là nền móng của sự phát triển trường tồn”, chống thấm Lasen không ngừng cố gắng phát triển và lớn mạnh hơn nữa trong thị trường hiện nay. 

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Sở hữu đội ngũ công nhân viên dày dặn kinh nghiệm và chuyên môn cao, Lasen không ngừng tạo được bước tiến phát triển. Không chỉ mang đến những sản phẩm tiện ích và giá cả cạnh tranh mà luôn cố gắng thúc đẩy mối quan hệ với khách hàng. 

Công nhân viên chuyên nghiệp và lành nghề là đội ngũ cốt lõi, giúp công trình của khách hàng thêm đẳng cấp hơn nữa. 

Chống thấm Lasen-  đơn vị có tên tuổi

Là đơn vị đã xây dựng và hoàn thiện rất nhiều dự án lớn nhỏ trên khắp toàn quốc, Lasen tự tin đồng hành cùng quý khách hàng. Chống thấm Lasen luôn thấu hiểu nhu cầu và mong muốn của khách hàng, mang đến dịch vụ phù hợp và chất lượng bậc nhất. 

Không những vậy, công ty sở hữu trên 500 khách hàng mới mỗi tháng, lượng khách hàng quay lại 80%. Những con số chi tiết này đủ để thấy những sản phẩm và dịch vụ của công ty uy tín như thế nào. 

Thực hiện khảo sát cho thấy, 100% quý khách hàng hài lòng về sản phẩm, dịch vụ, chuyên môn, kỹ thuật và quá trình chăm sóc khách hàng. Chống thấm Lasen đang không ngừng hoàn thiện và xây dựng dịch vụ ngày một phát triển. 

Lời kết

Công ty cổ phần xây dựng và thương mại Lasen Việt Nam luôn hướng đến mục tiêu “Giải quyết nhanh chóng những sự cố công trình xây dựng, phát triển dịch vụ ngày một quy mô”. Chắc chắn những dịch vụ và sản phẩm khách hàng sử dụng là những dịch vụ chất lượng, uy tín bậc nhất. Trao đổi thông tin chi tiết, liên hệ với chúng tôi để được giải đáp từng dịch vụ cụ thể nhé!