Phụ gia bê tông Super R7 có tốt không? Đánh giá chất lượng sản phẩm

Rate this post

Phụ gia bê tông Super R7 là sản phẩm được nhiều người tin tưởng lựa chọn hiện nay với những ưu điểm nổi bật. Vậy phụ gia bê tông Super R7 có tốt không? Chất lượng sản phẩm Super R7 thế nào? Bài viết sau sẽ trả lời những câu hỏi này của bạn. 

Giới thiệu về phụ gia bê tông Super R7 Bestmix

Super R7 là gì? Là loại phụ gia được sử dụng để đảm bảo chất lượng bê tông sau khi tháo ván khuôn trong vòng một tuần. Sản phẩm là loại phụ gia dẻo, có nguồn gốc từ Sodium Naphthalene-Ligno Sulfonate điều chế từ công nghệ đặc biệt phù hợp với điều kiện tại Việt Nam. Super R7 được sử dụng để kéo dài thời gian ninh kết, giảm nước tầm cao, bê tông chảy và sản xuất các loại bê tông. Bạn có thể dùng Super R7 để tháo dỡ cốp pha và rút ngắn thời gian cho các công trình xây dựng. 

Super R7 được thiết kế và sử dụng phù hợp với tiêu chuẩn ASTM C494 loại D&G. Có thể dùng Super R7 kết hợp cùng với các loại xi măng portland hoặc sulphate.       

Phụ gia bê tông Super R7 có tốt không?
Super R7 là loại phụ gia được sử dụng để đảm bảo chất lượng bê tông sau khi tháo ván khuôn trong vòng một tuần

Phụ gia bê tông Super R7 có tốt không?

Super R7 Bestmix thường được sử dụng đối với những khối bê tông có kết cấu cần yêu cầu kéo dài và lớn. Sản phẩm giúp cải thiện tính thi công và kéo dài thời gian ninh kết các khối bê tông. Một số trường hợp nên sử dụng Super R7 như: Nhiệt độ môi trường lớn, đổ bê tông với khối lượng lớn để tránh trường hợp hình thành khe lạnh. Hoặc có thời gian vận chuyển khối bê tông từ trạm trộn tới các công trình dài. Super R7 ứng dụng đối với các hạng mục thi công gồm: Tường, cột, dầm, móng, sàn, đà kiềng, cấu kiện mỏng có mật độ cốt thép dày. 

Phụ gia bê tông Super R7 có tốt không?
Phụ gia bê tông Super R7 có tốt không?

Phụ gia bê tông Super R7 có tốt không? Sản phẩm có những ưu điểm nổi bật như: 

– Đầu tiên phải kể tới tính chất không chứa Clorua, vì vậy sẽ không có tình trạng ăn mòn cốt thép. 

– Sản phẩm được sử dụng để trì hoãn thời gian ninh kết công trình. Tuy nhiên, không tác động gì tới quá trình đông cứng khối bê tông. 

– Super R7 giúp giảm lượng sử dụng xi măng hiệu quả hơn so với những loại bê tông thông thường khác. 

– Giúp tăng cường độ cuối cùng của quá trình thi công.

– Đặc tính nổi bật là giảm tình trạng từ biến và co ngót sản phẩm. 

– Giá cả hợp lý, phù hợp với nhiều công trình xây dựng. 

– Có liều lượng sử dụng thấp, giúp tiết kiệm chi phí. 

– Super R7 có khả năng tính độ dẻo và khả năng thi công của sản phẩm. 

– Sản phẩm giúp tăng cường độ dẻo của khối bê tông. Từ đó giúp rút ngắn thời gian tháo ván khuôn và đảm bảo tiến độ của công trình thi công. 

Phụ gia bê tông Super R7 có tốt không?
Chất lượng của Super R7 được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng

Những lưu ý khi sử dụng phụ gia bê tông Super R7

Sau khi giải đáp được câu hỏi phụ gia bê tông Super R7 có tốt không? Bạn cũng cần nắm rõ những lưu ý dưới đây trong quá trình sử dụng sản phẩm:

– Quy cách đóng gói gồm các dạng 5 lít/thùng, 25 lít/thùng và 210 lít/thùng. Tùy theo nhu cầu sử dụng mà bạn hãy chọn cho mình loại có khối lượng phù hợp để sử dụng. 

– Thời gian ninh kết của sản phẩm là 240 phút. 

– Sản phẩm không chứa hàm lượng Cl-.

– Thành phần gốc của sản phẩm là Na Naphthalene Lignosulfonate.

– Trạng thái tồn tại của sản phẩm: Dạng chất lỏng màu nâu. 

– Liều lượng sử dụng: 0,50-1,50 Lít/100Kg xi măng. Liều lượng chuẩn khi sử dụng là 1,0 Lít/100 kg xi măng (0.5 Lít / 1 bao xi măng 50 kg).

– Độ giảm nước của Super R7 là 23%.

– Bảo quản sản phẩm trong vòng 12 tháng, tính từ ngày bắt đầu khui thùng và để ở nơi khô ráo, thoáng mát. 

– Có thể định lượng sản phẩm bằng cách cho vào nước trộn đều. Hoặc cho trực tiếp vào bê tông trộn nước để đảm bảo độ dẻo, tối thiểu trong vòng 80 ngày kể từ khi trộn. 

– Trong trường hợp dùng quá liều sẽ làm kéo dài thời gian ninh kết của khối bê tông. Nếu trong trường hợp bê tông được bảo dưỡng đúng cách sẽ không gây ảnh hưởng gì tới chất lượng.

– Thời gian ninh kết của sản phẩm kéo dài, nên cần bảo dưỡng đúng cách. Tránh chấn động cốp pha hay cốt theo trong thời gian bê tông ninh kết. 

Khi đọc tới đây chắc hẳn bạn đã trả lời được cho mình câu hỏi phụ gia bê tông Super R7 có tốt không? Để đặt mua Super R7 uy tín, đảm bảo chất lượng và giá cả hợp lý. Hoặc có bất kỳ thắc mắc gì cần được giải đáp về sản phẩm, cũng như quá trình thi công, vui lòng liên hệ theo thông tin sau:

Thông tin liên hệ:

  • Trụ sở chính số 14/37, phố Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Cơ sở 1: 74 Vạn Phúc, Hà Đông
  • Cơ sở 2: Ngã Tư Trạm Trôi, Hoài Đức, Hà Nội
  • Hotline 0932264422 và 0987573492 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *