Top sơn chống thấm sân thượng siêu tốt đáng chọn lựa

Khái niệm sơn chống thấm sân thượng
5/5 - (1 bình chọn)
Sơn chống thấm sân thượng siêu tốt đáng chọn lựa là nội dung chính mà Chống thấm Lasen sẽ cập nhật ngay sau đây. Những thông tin vô cùng đắt giá và hữu ích này được các chuyên gia tổng hợp và liệt kê cụ thể. Dựa trên nhiều khía cạnh và đánh giá khác nhau, đây sẽ là gợi ý hoàn hảo bậc nhất.

Khái niệm sơn chống thấm sân thượng

Sơn chống thấm sân thượng là một trong những khâu quan trọng không thể thiếu. Khâu quan trọng này giúp bảo vệ nhanh chóng về mặt công trình khỏi các nguồn thấm nước.
Khái niệm sơn chống thấm sân thượng
Khái niệm sơn chống thấm sân thượng
Trong bất cứ công trình thi công nào cũng vậy, việc sử dụng sơn chống thấm là vô cùng cần thiết. Đặc biệt, sân thượng là một trong những bề mặt sàn cần được bảo quản và quan tâm. Nhờ có lớp sơn chống thấm quan trọng này, gia chủ dễ dàng bảo vệ được chất lượng và thẩm mỹ của ngôi nhà. Việc mái nhà có bị thấm dột hay không, phụ thuộc quá trình chống thấm có diễn ra ở chất lượng và an toàn hay không. Sân thượng là nơi dễ bị ảnh hưởng bởi thời tiết khắc nghiệt, dễ bị tác động mạnh mẽ của nhiệt độ. Tình trạng bê tông bị rạn nứt cũng khiến cho kết cấu ngôi nhà không đảm bảo an toàn.

Điểm mặt các loại sơn chống thấm sân thượng siêu tốt

Trên thị trường hiện nay cũng có nhiều loại sơn chống thấm sân thượng khác nhau. Thông qua những lời quảng cáo hoa mỹ, người sử dụng và thi công không biết chọn lựa giải pháp nào cho phù hợp. Dưới đây là phân tích cụ thể từ các chuyên gia, bỏ túi ngay những thông tin siêu hữu ích này nhé!
Điểm mặt các loại sơn chống thấm sân thượng siêu tốt 
Điểm mặt các loại sơn chống thấm sân thượng siêu tốt

Sơn chống thấm sân thượng Revinex Roof

Sơn chống thấm sân thượng Revinex Roof sở hữu độ bám dính vô cùng đàn hồi và hoàn hảo. Trên bề mặt mọi loại công trình khác nhau đều dễ dàng sử dụng loại sơn này để chống thấm. Một trong những ưu điểm vượt trội được khách hàng tin tưởng và sử dụng chính là khả năng chịu nhiệt độ khắc nghiệt tối đa. Chính vì vậy, việc sử dụng dòng sơn này cho sân thượng cũng vô cùng an toàn và tin tưởng.

Sơn chống thấm sân thượng Neoproof PU W

Là một trong những dòng sơn chống thấm có khả năng thi công dễ dàng, độ bền được tính đến vài chục năm. Không cần yêu cầu quá cao trong quá trình thi công và thực hiện, đảm bảo quá trình thực hiện và sử dụng vô cùng an toàn. Sản phẩm này được chứng nhận LOW VOC và chứng nhận Eco Friendly. Hai chứng nhận này đã đủ để thấy được sự an toàn và thân thiện với người dùng như thế nào đúng không? Ngoài sử dụng để chống thấm sân thượng, trong các hạng mục thi công còn sử dụng loại sơn này để chống thấm sàn mái. Người sử dụng yên tâm về độ bền và chất lượng tuyệt đối, các chuyên gia đã tin tưởng và đánh giá cao về sản phẩm này.

Sơn chống thấm sân thượng Neoproof Polyurea R

Nếu bạn đang tìm hiểu một loại sơn chống thấm sân thượng đẳng cấp và chất lượng hàng đầu, Neoproof Polyurea R luôn xếp top đầu. Đây là một trong những sản phẩm giúp bảo vệ công trình của bạn dài lâu bậc nhất. Thời gian có thể tính đến hàng chục năm, hai mươi năm, giá trị xây dựng được đánh giá cao. Không những vậy, quá trình sử dụng cũng diễn ra dễ dàng và nhanh chóng. Thời gian chờ khô và ninh kết diễn ra trong vài tiếng. Để kiểm chứng độ chống thấm nước, các bạn có thể kiểm chứng ngay sau 1 giờ đồng hồ sử dụng. Các nhà thầu hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi sử dụng phải sơn chống thấm sân thượng này. Dù thời tiết có khắc nghiệt, mưa nắng thất thường cũng không làm ảnh hưởng đến công trình.

Chống thấm cao cấp Silatex Super

So với các loại sơn chống thấm kể trên, đây là một trong những dòng sơn chống thấm sân thượng tiết kiệm tài chính. Vì là dòng sản phẩm khá kinh tế, vì vậy độ bền cũng không thể so sánh bằng các loại trên.
Chống thấm cao cấp Silatex Super 
Chống thấm cao cấp Silatex Super
Tuy nhiên, mức độ chống thấm được tính đến chục năm, có khả năng chịu được thời tiết khắc nghiệt. Với ưu điểm có độ kết dính cao, chống thấm hiệu quả, bạn hoàn toàn có thể cân nhắc để sử dụng. Mỗi loại sơn chống thấm sân thượng khác nhau sẽ có đặc điểm kĩ thuật khác nhau. Các bạn cần dựa vào đặc điểm kĩ thuật của công trình để chọn lựa sản phẩm phù hợp. Đừng để những lời quảng cáo làm cho mờ mắt nhé!

Neoproof PU Fiber – sơn chống thấm sân thượng uy tín

Neoproof PU Fiber là một trong những giải pháp chống thấm sân thượng tuyệt vời. Đối với những công trình và mục thi công khó thực hiện, sơn chống thấm sân thượng Neoproof PU Fiber sẽ hỗ trợ và xử lý kịp thời. Sử hữu thời gian thi công nhanh chóng, tiết kiệm tối đa tài chính, loại sơn này được xếp vào một trong những danh sách đắt hàng bậc nhất. Với những vị trí khó gia công và khó thực hiện thi công lớp chống thấm, các bạn có thể lựa chọn Neoproof PU Fiber.

Tổng kết

Trên đây là tổng hợp các loại sơn chống thấm sân thượng nên chọn lựa 2023. Tham khảo ngay những ý kiến nhận xét từ các chuyên gia của Chống thấm Lasen nhé! Chắc chắn các bạn sẽ có những chọn lựa thích hợp!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *