Hướng dẫn thi công chống thấm BestLatex R114 kèm báo giá

Rate this post

Sử dụng chống thấm BestLatex R114, nhưng bạn vẫn chưa nắm rõ các bước thi công như thế nào là chuẩn và đảm bảo chất lượng? Trong khuôn khổ bài viết sau Lasen sẽ hướng dẫn chi tiết cách thi công chống thấm BestLatex R114 và các lưu ý cần thiết cho bạn tham khảo.   

Cách thi công chống thấm BestLatex R114 bền đẹp 

Tiến hành thi công chống thấm BestLatex R114, khách hàng cần đảm bảo được các bước sau:         

Bước 1: Chuẩn bị bề mặt thi công 

Đầu tiên đó là phải đảm bảo được điều kiện bề mặt thi công cần làm sạch. Tuyệt đối không được lẫn bất kỳ loại tạp chất nào, bụi bẩn hay dầu mỡ. Đây là tiêu chí hàng đầu trước khi thi công sản phẩm BestLatex R114. 

Trong trường hợp bề mặt bị nhám, có thể tiến hành áp dụng các biện pháp cơ học trước khi dùng BestLatex R114. Bên cạnh đó, cần bão hòa bề mặt thi công bằng nước sạch và đảm bảo không bị võng nước trong suốt quá trình thực hiện. 

 thi công chống thấm BestLatex R114
Chuẩn bị bề mặt thi công

Bước 2: Vật liệu cần thực hiện thi công

Tiếp theo, là khâu chuẩn bị vật liệu cần đảm bảo phải được lọc sạch sẽ cát, bụi bẩn. Cần đảm bảo đúng tỷ lệ pha trộn là 3,3 lít hồ dầu = 1 lít nước + 1 lít vữa chống thấm Bestlatex R114  4 kg xi măng. 

Bước 3: Tiến hành công đoạn thi công

Tiếp theo là công đoạn thi công chống thấm BestLatex R114. Trước hết, cần cho xi măng vào phần hỗn hợp nước cùng Bestlatex R114 ở khâu chuẩn bị trên. Rồi khuấy thật đều sao cho hỗn hợp tạo thành khối đồng nhất với nhau. Thực hiện thi công lớp hồ dầu kết nối với chiều dày 1 – 2mm trên bề mặt bê tông hoặc lớp mới chát khi còn ước. Đảm bảo đúng định mức 1 lít Bestlatex R114 sẽ tương ứng với 4m2. 

Nếu sử dụng vữa trát chống thấm, cần pha theo tỷ lệ như sau: 30kg vữa = 3 lít nước + 19,5kg cát + 6,5kg xi măng. Thi công lớp vữa chống thấm khi lớp hồ dầu vẫn còn ướt và ẩm. Cần đảm bảo được định mức mỗi lít Bestlatex R114 tương ứng với chiều dày là 1cm và 1,5m2 thi công. 

Một điều bạn cần lưu ý trong suốt quá trình thi công đó là, phải sử dụng kết hợp với xi măng chung. Tuyệt đối không được dùng riêng sẽ không đảm bảo hiệu quả như mong muốn.    

 thi công chống thấm BestLatex R114
Tiến hành công đoạn thi công

Chống thấm BestLatex R114 có giá bao nhiêu tiền?

Giá chống thấm BestLatex R114 luôn là vấn đề được nhiều khách hàng đặc biệt quan tâm. Với mỗi địa chỉ sẽ có giá khác nhau, tuy nhiên sẽ có không có sự chênh lệch nhiều. Điều quan trọng là giá cả phải đi đôi với chất lượng và đảm bảo đúng hàng thật 100%. Vì vậy, bạn cần lựa chọn những đơn vị uy tín, có giấy phép kinh doanh rõ ràng và được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Thường thì, những địa chỉ tốt sẽ có giá hợp lý và chất lượng đảm bảo. 

Một điều lưu ý khi chọn địa chỉ mua chống thấm BestLatex R114 đó là, tuyệt đối không được tham rẻ. Vì rất dễ mua phải hàng kém chất lượng và gây ảnh hưởng không nhỏ tới chất lượng công trình sau này. 

 thi công chống thấm BestLatex R114
Giá chống thấm BestLatex R114 còn tùy theo từng địa chỉ

Một số thông tin cần biết khi dùng chống thấm BestLatex R114 

Dưới đây là một số thông tin cơ bản bạn nên nắm rõ khi sử dụng sản phẩm chống thấm BestLatex R114 bạn có thể tham khảo:

–  BestLatex R114 có nguồn gốc hóa học từ Styrene Acrylic Copolymer biến tính.

– Tồn tại dưới dạng nhũ tương màu trắng sữa. 

– Sản phẩm có khối lượng riêng là 1.05 ± 0.02 kg/lít @ 25oC.

– Quy cách đóng gói: Dạng 5 lít, 25 lít hoặc 210 lít với mỗi thùng. 

– Thời gian sử dụng trong vòng 12 tháng tính từ ngày sản xuất. Lưu ý, khi dùng sản phẩm phải đảm bảo theo đúng quy định còn nguyên bao bì và thùng. 

– Điều kiện bảo quản nơi khô ráo và thoáng, không có sương giá.

– Không sử dụng sản phẩm nếu thấy có tình trạng bất thường.

– Cần đảm bảo đúng các tiêu chí về bề mặt trước khi thực hiện thi công.  

– Tùy theo số lượng cần sử dụng, mà bạn hãy chọn mua loại có thể tích phù hợp. Tránh quá nhiều, sử dụng không hết sẽ gây ảnh hưởng tới chất lượng khi sử dụng sau này. 

Lasen là một trong những địa chỉ uy tín được nhiều khách hàng lựa chọn mua BestLatex R114 và các sản phẩm chống thấm, máy thi công. Giá cả cạnh tranh, chất lượng đảm bảo và đa dạng dịch vụ là những điểm cộng của Lasen được nhiều khách hàng tin tưởng hiện nay. Để được tư vấn về thi công sản phẩm hoặc báo giá chống thấm BestLatex R114, bạn vui lòng liên hệ tới hotline 0932264422 và 0987573492 để được giải đáp cụ thể nhất. 

Trên đây là toàn bộ các bước thi công chống thấm BestLatex R114, báo giá và lưu ý khi sử dụng. Hy vọng sẽ cung cấp những thông tin hữu ích nhất cho bạn khi sử dụng sản phẩm chống thấm BestLatex R114  một cách hiệu quả nhất. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *