Top các vật liệu chống thấm sân thượng bền bỉ nhất

Vật liệu chống thấm sân thượng Revinex Roof 
5/5 - (1 bình chọn)
Vật liệu chống thấm sân thượng là một trong những vật liệu đang được quan tâm và tìm hiểu. Có thể trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại khác nhau, khiến các bạn không biết chọn lựa loại nào phù hợp. Đừng rời mắt khỏi nội dung và thông tin phân tích của chống thấm Lasen này nhé!

Khái niệm chung về vật liệu chống thấm sân thượng

Vật liệu chống thấm sân thượng là một trong những sản phẩm tương thích với nhiều hạng mục, công trình xây dựng khác nhau. Vật liệu này giúp người sử dụng bảo vệ được sân thượng hiệu quả và tăng được giá trị sử dụng đến vài chục năm.
Khái niệm chung về vật liệu chống thấm sân thượng 
Khái niệm chung về vật liệu chống thấm sân thượng
Có vật liệu chống thấm, nhiều tình trạng khó khăn trong quá trình thi công sẽ được giải quyết triệt để. Chưa kể về mặt thẩm mỹ, chắc chắn mặt chất lượng sẽ được đảm bảo tối đa cho người sử dụng. Hiện nay có nhiều loại vật liệu chống thấm sân thượng khác nhau được ra đời, mỗi loại mang đến ưu điểm và đặc tính riêng. Chắc hẳn các bạn cần bỏ thời gian tìm hiểu kỹ lưỡng, loại vật liệu nào phù hợp với công trình xây dựng của mình cũng là vấn đề khiến nhiều nhà đầu tư hóc búa.

Tổng hợp vật liệu chống thấm sân thượng siêu giá trị

Khách hàng nên tham khảo những gợi ý sau đây, vì đây là những thông tin đầu tổng hợp từ các chuyên gia. Các chuyên gia là những người có kinh nghiệm là nghề trong lĩnh vực này, chắc chắn lời khuyên từ họ sẽ mang đến tham khảo tuyệt vời.
Tổng hợp vật liệu chống thấm sân thượng siêu giá trị
Tổng hợp vật liệu chống thấm sân thượng siêu giá trị

Neoproof Polyurea R – vật liệu chống thấm sân thượng giá trị cao

Một trong những chất chống thấm giúp người sử dụng bảo vệ công trình hiệu quả chính là Neoproof Polyurea R. Dù có sự tác động và xâm thực của nước hay bất cứ tác nhân gây hại nào, vật liệu chống thấm sân thượng này sẽ phát huy tối đa tác dụng. Đây là một trong những vật liệu chống thấm mà người sử dụng không cần lột gạch khi thực hiện. Đặc biệt, thi công công trình chống thấm, các bạn không cần sử dụng sơn lót. Là một trong những vật liệu chống thấm sân thượng có thể chịu được nhiệt độ cao, từ khoảng 35 đến 80 độ C. Vì vậy, giá trị sử dụng của vật liệu này cũng được tính đến 20 đến 30 năm. Neoproof Polyurea R là một trong những ứng cử viên tuyệt vời giúp gia chủ tiết kiệm tài chính và một khoản chi phí không hề nhỏ. Đặc biệt, tiết kiệm tối đa cho việc cán vữa, lát gạch tại khu vực chống thấm.

Vật liệu chống thấm sân thượng Neoroof

Sở hữu lớp phủ PU chống thấm gốc nước và có độ bền cơ học siêu hiệu quả. Dù nhiệt độ thời tiết có khắc nghiệt như thế nào đi chăng nữa, vật liệu chống thấm cao cấp này sẽ đảm bảo chống thấm một cách hiệu quả. Khi sử dụng vật liệu chống thấm sân thượng này lên trên bề mặt, ngay bên trên sẽ hình thành lớp màng ngăn không khí thấm nước. Dù là sự tác động của tia UV hay mưa gió, vật liệu này sẽ giúp công trình xây dựng tăng được độ bền tối đa. Với nhiều lớp thi công khác nhau, khả năng bảo vệ công trình cũng được tăng cao một cách tương ứng. Thi công hai lớp, bảo vệ công trình 5 năm, thi công 3 lớp – bảo vệ 7 năm và thời gian cứ tăng dần như vậy theo số lớp thi công.

Vật liệu chống thấm sân thượng Revinex Roof

Revinex Roof là một trong những chất chống thấm tốt nhất hiện nay được ứng dụng hàng đầu. Đây là vật liệu chống thấm sân thượng có mức độ bám dính cao. Trên tất cả các loại bề mặt khác nhau, đều có thể sử dụng vật liệu này.
Vật liệu chống thấm sân thượng Revinex Roof 
Vật liệu chống thấm sân thượng Revinex Roof
Dù bề mặt vật liệu có gồ ghề hay rạn nứt, chất chống thấm này sẽ trở thành lớp màng che phủ hiệu quả. Các công trình gần khu công nghiệp hay gần biển đều lựa chọn sản phẩm chống thấm này đưa vào sử dụng. Không những vậy, vật liệu chống thấm sân thượng này sẽ giúp người sử dụng làm giảm nóng cho tòa nhà. Vào những ngày hè, đây cũng là một trong những cách thức tiết kiệm điện năng hiệu quả. Giá trị sử dụng tính đến vài chục năm, mang đến khả năng tiết kiệm tài chính kinh tế cao.

Vật liệu chống thấm Neoproof PU360

Là một trong những vật liệu chống thấm có độ bảo vệ đa năng, tính đàn hồi cao, được đông đảo nhà thầu tin tưởng. Lý do nên chọn lựa vật liệu chống thấm sân thượng này như sau:
  • Có khả năng bám dính tuyệt vời, bám dính trên các bề mặt khác nhau.
  • Sở hữu sự đàn hồi siêu cao, sinh ra để bảo vệ lớp chống thấm hiệu quả.
  • Tiết kiệm tối đa chi phí vật tư cũng như quá trình thi công. Bảo vệ giá trị sử dụng của công trình.
  • Có khả năng liên kết và gắn liền các khe nứt, vết nứt khác nhau.
  • Quá trình thực hiện thi công dễ dàng và diễn ra nhanh chóng.
  • Toàn bộ sản phẩm hoàn toàn thân thiện và an toàn với môi trường
  • Không chỉ sử dụng được cho sân thượng mà còn được sử dụng cho toàn bộ công trình.

Tổng kết

Chống thấm Lasen đã liệt kê các vật liệu chống thấm sân thượng đáng tin tưởng và chọn lựa. Những phân tích khách quan trên đây, được các chuyên gia dựa trên nhiều khía cạnh để đưa ra chính xác. Chúc các bạn chọn lựa cho mình sản phẩm phù hợp nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *