Top vật liệu chống thấm tường ngoài đáng chọn lựa nhất

Danh sách vật liệu chống thấm tường ngoài tin dùng
5/5 - (1 bình chọn)
Vật liệu chống thấm tường ngoài có phải là nội dung bạn đọc đang tìm hiểu? Liệu có phải vật liệu nào cũng có thể sử dụng hay không? Chống thấm Lasen sẽ tiến hành phân tích cụ thể từng loại vật liệu chất lượng hiện nay. Các bạn đừng rời mắt khỏi bài viết hữu ích này nhé!

Vật liệu chống thấm tường ngoài chất lượng

Việc thực hiện chống thấm tường là quy trình cần thiết và được đặt lên hàng đầu. Thực hiện chống thấm ngoài trời, giúp cho công trình và ngôi nhà đang sử dụng rất nhiều lợi ích khác nhau:
  • Giảm thiểu tình trạng bong tróc vữa, giải quyết nhanh chóng tình trạng tường ẩm mốc và xỉn màu.  Giá trị sử dụng và tuổi thọ công trình tăng cao
  • Sức khỏe các thành viên trong gia đình được đảm bảo. Tình trạng ẩm mốc vi khuẩn sẽ không có cơ hội phát triển nếu được sử dụng vật liệu chống thấm tường ngoài.
  • Chống thấm tường ngoài là một trong các cách thức ngăn chặn nguyên nhân cháy nổ
Vật liệu chống thấm tường ngoài chất lượng 
Vật liệu chống thấm tường ngoài chất lượng
Việc sử dụng vật liệu chống thấm tường ngoài chất lượng vô cùng cần thiết và quan trọng. Quy trình thực hiện chống thấm cũng cần đảm bảo theo nguyên tắc và quy định. Lựa chọn vật liệu chống thấm chính xác, quá trình giải quyết rủi ro sẽ diễn ra dễ dàng hơn bao giờ hết.

Danh sách vật liệu chống thấm tường ngoài tin dùng

Vật liệu chống thấm tường ngoài hiện nay có rất nhiều loại khác nhau, khách hàng thoải mái chọn lựa và cân nhắc giữa nhiều cái tên cụ thể. Tuy nhiên, nên lựa chọn kỹ lưỡng và chi tiết trên nhiều phương diện khác nhau. Đây là khâu quan trọng và cần được thực hiện bài bản hàng đầu. Dưới đây là một số gợi ý cho khách hàng:
Danh sách vật liệu chống thấm tường ngoài tin dùng
Danh sách vật liệu chống thấm tường ngoài tin dùng

Vật liệu chống thấm tường ngoài – Sơn Kova

Sơn KOVA là một trong những loại sơn được lựa chọn thi công chống thấm ngoài trời hàng đầu. Cách thức thực hiện vô cùng đơn giản và dễ dàng, loại sơn này giải quyết nhanh chóng những hạn chế và khó khăn thấm dột còn vướng mắc. Công trình của bạn dễ dàng tăng thêm tính thẩm mỹ tối đa, giá trị ngôi nhà được đảo bảo hơn bao giờ hết. Không những vậy, hiệu quả chống thấm tường ngoài giúp ngăn chặn tình trạng ẩm mốc nhanh chóng. Sử dụng vài lớp sơn chống thấm KOVA để thấy được hiệu quả rõ rệt trong quá trình sử dụng các bạn nhé! Vật liệu chống thấm tường ngoài này không quá khó khăn trong quá trình sử dụng, đọc kỹ hướng dẫn trên bao bì các bạn nhé!

Keo chống thấm ngoài trời- vật liệu chống thấm tường ngoài Titebond 5262

Titebond 5262 là một trong những loại keo chuyên dụng có độ bền vô cùng vững chắc. Độ kết dính của keo này được các chuyên gia đánh giá cao, sử dụng dễ dàng trên các bề mặt vật liệu xây dựng khác nhau. Vật liệu chống thấm tường ngoài này có thể chống nước, chống thấm và lấp đầy các khe hở dễ dàng. Không những vậy, Titebond 5262 là dạng keo chống thấm có giá thành phải chăng, người sử dụng sẽ tiết kiệm tối đa tài chính. Quá trình thực hiện chống thấm cần được đảm bảo kỹ lưỡng và an toàn. Các bạn nên làm sạch bề mặt chống thấm và kiểm tra mức độ khô ráo. Cần sử dụng lượng keo vừa đủ để đảm bảo chất lượng thi công. Cần cân nhắc và sử dụng phù hợp trong từng thời điểm thời tiết khác nhau.

Chống thấm tường ngoài bằng gạch ốp tường

Gạch ốp tường cũng là một trong những vật liệu chống thấm tường ngoài được sử dụng nhiều. Đây là một trong những phương pháp chống thấm phổ biến, có tính thẩm mỹ cao và tiết kiệm chi phí.
Danh sách vật liệu chống thấm tường ngoài tin dùng
Danh sách vật liệu chống thấm tường ngoài tin dùng
Gạch ốp tường giúp gia chủ bảo vệ công trình khỏi thời tiết khắc nghiệt, chống thấm dễ dàng và triệt để trong thời gian dài. Đây là một trong những vật liệu chống thấm tường ngoài có mức giá phải chăng, giá trị sử dụng cao. Với những lý do này, đây chính là câu trả lời cho câu hỏi “Vì sao gạch ốp tường luôn được chọn lựa nhiều nhất?” Hiện nay có nhiều mẫu gạch ốp tường khác nhau để các bạn có thể chọn lựa phù hợp. Nhiều loại mang màu sắc nhã nhặn, lịch sự và trang trọng, đảm bảo đáp ứng nhu cầu của từng khách hàng.

Vật liệu chống thấm tường ngoài bằng Sika

Tuy hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại vật liệu chống thấm tường ngoài đa dạng và phong phú. Nhưng sika vẫn là một trong các lựa chọn ưu tiên bởi các nhà thầu. Sika Latex là một trong những loại nhũ tương cao su tổng hợp gốc butadien vô cùng cải tiến. Có thể sử dụng vật liệu này trộn với xi măng hoặc các hỗn hợp xi măng – cát để nâng cao khả năng chống thấm. Việc tăng độ kết dính và đàn hồi sẽ diễn ra triệt để và an toàn bậc nhất. Sika cần được thực hiện bài bản và chuẩn bị kỹ lưỡng. Nên thực hiện chuẩn bị bề mặt và các nguyên vật liệu một cách đầy đủ, đảm bảo loại bỏ các tạp chất và các bụi bẩn không cần thiết. Tiến hành thi công sika với nhiều lớp khác nhau để đảm bảo quá trình chống thấm diễn ra triệt để.

Tổng kết

Chống thấm Lasen tin rằng các vật liệu chống thấm tường ngoài kể trên sẽ giúp các bạn có thêm tham khảo. Cân nhắc sử dụng và chọn lựa loại vật liệu chống thấm phù hợp cho công trình của mình nhé! Chúc các bạn thực hiện chống thấm nhanh chóng và chính xác!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *